Mua bồn nước Sơn Hà ở đâu Hà Nội

Bồn nước Sơn Hà đã có 16 năm hình thành và phát triển, hiện tại đây là thương hiệu hàng đầu Việt Nam và phát triển rộng khắp các tỉnh thành nước ta đặc biệt là tại thành phố Hà Nội.

Bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà

Hà Nội chính là nơi mà Sơn Hà bắt đầu lập nghiệp. Vì vậy việc chú trọng phát triển sản phẩm tại đây cũng rất được quan tâm, chú trọng địa chỉ nhà phân phối bồn nước Sơn Hà uy tín tại đây là showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội.

Bồn nước Sơn Hà có cấu tạo đặc biệt với chất lượng cao và độ bền lớn. Với sản phẩm bồn inox Sơn Hà làm từ chất liệu inox 304 siêu bền và chống chịu ăn mòn tốt đặc biệt rất an toàn giúp chứa nguồn nước sinh hoạt an toàn cho gia đình bạn. Còn bồn nước nhựa Sơn Hà có cấu tạo rất đặc biệt gồm 3 lớp nhựa chịu lực tốt giữ bền đẹp. Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường nên bạn có thể yên tâm thoải mái khi chọn lựa và sử dụng bồn nước.

Bồn nước Sơn Hà đứng

Bồn nước Sơn Hà đứng

Những lợi ích khi mua bồn nước Sơn Hà tại showroom

  • Tới đây bạn có thể mua sản Bồn nước Sơn Hà chính hãng 100%
  • Giá luôn luôn rẻ nhất tại khu vực Hà Nội hiện tại
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm bồn nước Sơn Hà tốt nhất cho gia đình bạn và chăm sóc khách hàng cả sau bán hàng tốt nhất.
  • Vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho bạn trong khu vực nội thành Hà Nội.

Showroom Hải Linh chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của Sơn Hà không chỉ có bồn nước Sơn Hà mà còn có các sản phẩm khác như chậu rửa bát, thái dương năng,.. với giá cả ưu đãi nhất trong khu vực Hà Nội hiện nay.

>> Xem thêm: Bồn nước Sơn Hà dạng bể ngầm ngày càng được ưa chuộng