Mẹo phối màu cho không gian nhà tắm

Nhà tắm không thường được các gia chủ quá quan tâm, trú trọng trong việc trang trí. Các bạn đang quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo những mẹo phối màu cho không gian nhà tắm qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xây dựng, sửa không gian nhà tắm, nhà vệ sinh mà chưa chọn được mẫu gạch ốp lát phù hợp? Bạn đang băn khoăn không biết nên phối màu cho không gian nhà tắm như thế nào cho phù hợp, hài hòa nhất?

Cách chọn gạch ốp lát cho nhà tắm

Chọn gạch ốp lát cho nhà tắm không phải là chuyện quá khó khăn,tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề. Nhờ đó bạn mới có thể chọn được mẫu gạch ốp lát nhà tắm hài hòa, thẩm mỹ và công năng sử dụng phù hợp.

gach-op-lat-nha-tam

– Với những phòng tắm có diện tích hạn chế, nhỏ bạn nên chọn lựa các mẫu gạch lát sáng màu. Nó sẽ giúp cho không gian của căn phòng được trở nên thoáng đãng, rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Các mẫu gạch lát nền nhà tắm với gam màu trung tính kết hợp với gạch ốp tường màu sáng cũng là sự chọn lựa tuyệt vời. Sự kết hợp này sẽ giúp mang đến một hiệu ứng mạnh mẽ cũng như, không gian hài hòa hơn.

– Trong khi đó, các mẫu gạch lát nền có tông màu ấm áp nhẹ nhàng cũng là một phương án tuyệt vời. Nó sẽ giúp mang đến một không gian hài hòa, đồng thời mang đến một cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất với người dùng.

Mẹo phối màu cho không gian nhà tắm

– Có thể sử dụng gạch ốp lát nhà tắm để tạo nên sự đồng bộ, hoặc tham khảo phong cách phối màu gạch nhà tắm trên sáng, dưới tối để tạo điểm nhấn thực sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Trên hết, gạch lát nền nhà tắm có bề mặt nhám, với độ ma sát cao, nhờ đó sẽ đảm bảo được sự an toàn cho người dùng. Do không gian này thường xuyên tiếp xúc với nước, nó sẽ giúp giảm thiểu tình trạng trơn trượt hiệu quả. Đó chính là một số khuyến cáo của các chuyên gia xây dựng đến với người dùng.

Trên đây chính là một số mẹo phối màu cho không gian nhà tắm mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng, những gì Hải Linh nêu trên đã giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích. Từ đó các bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên công trình hoàn thiện nhất.

Xem thêm

https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/Goi-y-10-y-tuong-chon-gach-lat-nen-nha-ve-sinh-sieu-dep-391.html

Bình luận