Mẹo nhỏ khi sử dụng bồn cầu American Standard.

Làm sao để vừa được sử dụng thiết bị vệ sinh hiện đại vừa tiết kiệm nước cho gia đình?

Bồn cầu American Standard là thiết bị vệ sinh được nhiều gia đình lựa chọn để trang bị cho phòng tắm nhà mình. Không chỉ bởi đây là thiết bị thuộc dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard đến từ Mỹ mà bồn cầu American Stanrd còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, thêm nhiền chức năng hiện đại với mong muốn đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng ngày một hoàn hảo hơn.

Tích hợp nhiều tính năng mới

Nhưng người tiêu dùng thường quan ngại rằng, với sự đi lên của công nghệ, sự tiện nghi của thiết bị vệ sinh sẽ đi liền với việc mức nước được tiêu thụ cũng sẽ tăng theo. Nhưng thực tế, thiết bị vệ sinh American Standard ra đời ứng dụng thêm nhiều tính năng hiện đại, cùng với đó là sự cải tiến để làm sao có thể giảm lượng nước sử dụng một cách tối đa nhất.

Bồn cầu American Standard

Bồn cầu American Standard

Thông thường, các bồn cầu đều được thiết kế với thùng chứa nước xả có dung tích 6 lít và chế độ xả thường là gạt cần. Điều nay làm lãng phí một khối lượng nước vì thực tế, mỗi lần xả bồn cầu chỉ cần khoảng ½ số lượng nước đó kết hợp với chế độ xả là đã có thể làm sạch được thiết bị rồi.

Với thiết kế mới, bồn cầu American Standard được thiết kế với thùng chứa nước có dung tích 4 -4,5 lít kết hợp cùng tính năng 2 chế độ nhấn nút theo đó 2 lượng nước được xả ra dành cho 2 chế độ vệ sinh khác nhau giúp người dùng sử dụng thiết bị một cách khoa học và tiết kiệm.

Mẹo nhỏ nhưng tác dụng không nhỏ

Thêm một mẹo nhỏ hữu ích mà không phải ai cũng biết để có thể tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng bồn cầu American Standard đó là đặt một chiếc chai nhỏ đựng đầy nước vào trong thùng chứa nước xả của bồn cầu khi sử dụng. Lưu ý là bạn nên sử dụng chai có dung tích nhỏ thôi chỉ từ 1 lít đến 1,5 lít để lượng nước xả ra vẫn có thể đảm bảo vệ sinh thiết bị được sạch sẽ. Như vậy sau mỗi lần xả nước, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng nước xả mà vẫn đảm bảo việc vệ sinh được sạch sẽ.

Mẹo nhỏ tiết kiệm nước cho bồn cầu Americanstandard

Mẹo nhỏ khi sử dụng bồn cầu American Standard

Lựa chọn bồn cầu American Standard có chức năng tiết kiệm nước và kết hợp cùng một số mẹo nhỏ để có thể giảm được lượng nước cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho gia đình.

Để mua được sả phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, bạn hãy đến với showroom Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghệm tư vấn để chọn lựa được sản phẩm phù hợp cũng như đáp ứng được cả về chất lượng và giá thành sản phẩm.

>>>Xem thêm: THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH SẢN PHẨM CỦA TƯƠNG LAI

Bình luận