Mẹo lựa chọn và lắp đặt sen tắm nhanh và đơn giản

Bạn đang muốn lựa chọn và lắp đặt sen vòi đơn giản mà bạn chưa biết cách lựa chọn như thế nào vừa nhanh lại đơn giản. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn một số mẹo hay nhé!

Chọn sen vòi phù hợp với nhà tắm

Hiện nay trên thị trường sản phẩm sen vòi rất đa dạng về kiểu dáng và chủng loại với một số loại phổ thông như: Sen đứng, Sen thường, sen âm tường…Nên tùy vào sở tích và diện tích nhà tắm mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp và hài hòa.

Với nhà tắm rộng và trần cao thì bạn nên sử dụng sen đứng và với nhà tắm có diện tích nhỏ thì bạn nên sử dụng sen thường hoặc sen âm tường.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Sen tắm ngoài những sản phẩm bình thường ra thì còn có những sản phẩm hiện đại nên người tiêu dùng hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn hợp lý.

Kết hợp hợp lý với hệ thông van nước

Khi lắp đặt sen tắm thì bạn nên chú ý kế hợp hợp lý với hệ thống van; bộ trộn; đường ống dẫn nước để đảm bảo áp lực nước tốt nhất. Đây đều là những yếu tố góp phần mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Lắp đặt ở chiều cao thích hợp

Khi lắp đặt sen tắm thì bạn nên chú ý lắp đặt ở vị trí thích hợp vì nến bạn đặt cao quá hay thấp quá thì cũng ảnh hưởng đến dòng chạy của nước và ảnh hưởng đến bạn khi tắm rửa.

 

 

Tag :