Mẹo chọn thiết bị vệ sinh chất lượng cao

Trên thị trường hiệ có rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh cho bạn lựa chọn phù hợp nhất như American Standard, Caesar, Toto,.. với xuất xứ khác nhau và chât lượng với những đặc tính riêng biệt giúp bạn có thể thoải mái chọn lựa loại phù hợp với gia đình.

Chất lượng sản phẩm

Thông thường bạn khó mà kiểm định được chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh bằng mắt thường nhưng bạn cũng có thể dựa vào một số đặc điểm sau cũng như thông tin nhà sản xuất đưa ra để đánh giá. Độ hút nước của sản phẩm không quá 0.5%, không bị rạn men, mặt men sáng bóng, không có gợn sóng, ít sạn và lỗ trên mặt men thấy được phân tán không quá 5 lỗ. đốm hoặc vết nước chấm không thấy quá 3 đóm trên 1 vuông. Không được thiếu men phủ trên bề mặt thiết bị.


CodieCCEco_480x350pxThiết bị vệ sinh bồn cầu American Standard

Bạn cũng nên quan tâm một chút về các chế độ giúp tiết kiệm nước của thiết bị, đặc biệt là bồn cầu phải  thoát nước mạnh, nhanh và sạch.

Hãng sản phẩm

Có vô vàn các hãng sản phẩm thiết bị vệ sinh từ trong nước tới ngoài nước như thiết bị vệ sinh American Standard, Toto,.. mỗi hãng đều có những ưu điểm riêng nên hãy tìm hiểu kỹ để chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Phụ kiện thiết bị vệ sinh


bo-phu-kien-phong-tam-american-standard-cc2801000ch-01Phụ kiện phòng tắm American Standard

Tốt nhất bạn nên chọn phụ kiện theo bộ kèm theo sản phẩm thiết bị vệ sinh của các hãng để tạo sự đồng bộ và bắt mắt cho không gian nhà tắm.

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu sứ tráng men: Gía thành khá rẻ nhiều màu sắc cho bạn chọn và dễ vệ sinh thiết bị phù hợp với thu nhập của đại đa số gia đình.

Chất liệu bằng inox: dễ lau chùi và phù hợp làm phụ kiện thiết bị vệ sinh

Bạn có thể tìm tới các cửa hàng uy tín chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh như showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội để được tư vấn chọn lựa các loại thiết bị vệ sinh chính hãng với giá cả ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Bồn cầu American Standard giá bao nhiêu?

Bình luận