Lựa chọn bồn cầu american nào cho nhà trọ

Rất nhiều gia chủ gửi thư tới hòm thư giải đáp của Công ty Hải Linh nhờ tư vấn lựa chọn bồn cầu American dành cho nhà trọ. Hải Linh giải đáp câu hỏi của bạn ngay sau đây:
 

bồn cầu cho nhà trọ

Vì sao nhà trọ lại lựa chọn bồn cầu American:

Hiện nay tại các thành phố lớn các phòng trọ, khu trọ mọc lên rất nhiều đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người lao động ở khu vực tỉnh hoặc xa trung tâm tới thành phố làm việc, vì vậy sự luân chuyển người sống trong các nhà trọ rất nhiều vì vậy gia chủ thường tìm đến những mẫu sản phẩm có thương hiệu tốt và uy tín để hoàn thiện nhà vệ sinh trong nhà trọ của mình cho thuê mang lại giá trị sử dụng và độ bền lâu dài. 
Ngoài ra, bạn cũng thấy được không phải mẫu bồn cầu nào cũng được sản xuất và lựa chọn dành cho nhà trọ vì vậy gia chủ mất rất nhiều thời gian để tìm cho nhà trọ mình một chiếc bồn cầu phù hợp mang lại giá trị sử dụng cao và tiết kiệm tối đa chi phí.
Trên thị trường bồn cầu American là một thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín được khá nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng nhưng giá thành lại tương đối rẻ, đặc biệt là dành cho nhà trọ thì thương hiệu này lại được rất nhiều gia chủ ưa chuộng, chính vì điều đó mà bạn đã lý giải được vì sao các nhà trọ hiện nay gia chủ thường chọn bồn cầu American để lắp đặt.
Tư vấn chọn bồn cầu American phù hợp cho nhà trọ
Với mỗi một phòng tắm không chỉ với nhà trọ mà bất kỳ khu ở nhà phố…. Thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh hết sức quan trọng gồm có bồn cầu, chậu rửa, sen vòi….
Nhưng khi chọn bồn cầu American bạn nên cân nhắc tới dòng bồn cầu có chất lượng tốt giá thành lại rẻ phù hợp. 
Thương hiệu American được hãng đưa ra rất nhiều mẫu bồn cầu American đẹp chất lượng, nhưng để chọn được chiếc bồn cầu American phù hợp cho nhà trọ thì có lẽ mẫu bồn cầu American standard VF-2395 được coi là mẫu bồn cầu phù hợp nhất về chất lượng và giá thành. Đặc biệt mẫu sản phẩm này cũng được khá nhiều gia chủ lựa chọn khi xây dựng nhà trọ mới.
 

bồn cầu 1 khối cho nhà trọ


Mẫu bồn cầu American standard VF-2395 đang bán trên thị trường hiệu nay có mức giá tương đối rẻ:

+ Mức giá: 1.640.000 đồng/ chiếc
+ Mẫu bồn cầu American standard VF-2395 là mẫu bồn cầu 2 khối American standard có kích thước phù hợp với những không gian phòng tắm nhỏ. Sở dĩ có thể nói mẫu bồn cầu này được sản xuất dành cho phòng tắm nhỏ là bởi kiểu dáng thiết kế hết sức nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian tối đa và hiệu quả.
+ Mẫu bồn cầu American standard VF-2395 được thiết kế hệ thống xả thẳng, kiểu thoát sàn với lượng nước xả 6 lít/ lần.
+ Mẫu bồn cầu American standard VF-2395 được sản xuất từ nguyên liệu men sứ cao cấp nên bề mặt luôn sáng bóng như mới, độ bền cao.
+ Mẫu bồn cầu American standard VF-2395 có thời gian bảo hành của mẫu bồn cầu American Standard lên đến 3 năm.
Từ những thông số kỹ thuật mà Hải Linh vừa cung cấp tới bạn chắc chắn đây là mẫu bồn cầu American standard mà bạn gia chủ đang tìm kiếm trong thời gian qua khi mua thiết bị vệ sinh hoàn thiện nhà trọ của minh.
Để mua được mẫu bồn cầu American standard VF-2395 với giá thành tốt nhất cũng như tham khảo thêm nhiều mẫu bồn cầu American standard đang bán trên thị trường hiệu nay hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh tại
Số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Số 275 Khuất Duy tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website : http://thietbivesinhamericanstandard.com.vn/