Kiểm tra bồn nước Sơn Hà trong mùa mưa bão

Bồn nước Sơn Hà được thiết kế rất chắc chắn để đảm bảo đứng vũng trong cả mùa mưa bão nhưng sau thời gian sử dụng có thể xảy ra vấn đề. Để đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình nhất là vào mùa mưa bão liên tục như hiện nay bạn cần kiểm tra tổng quát lại bồn nước Sơn Hà nhà mình.


bon-nuoc-inox-son-ha-ngang-720x720_1Bồn nước inox Sơn Hà

Lý do phải kiểm tra bồn nước Sơn Hà

Khi bước vào mùa mưa bão với những đợt bão kèm theo mưa to và gió giật mạnh sẽ gây lật đổ bồn nước nếu các bộ phận không còn đảm bảo chắc chắn như ban đầu. Bạn cần kiểm tra tổng quát bồn nước Sơn Hà gồm chân đế còn chắc chắn, kẹp chân đế còn gắn chắc với thân bồn, thành bồn và phía trong của bồn,…Đặc biệt với loại bồn nước Sơn Hà đứng

Các kiểm tra tổng quát cho bồn nước Sơn Hà

Dựa vào hướng dẫn lắp đặt của bồn nước inox Sơn Hà ban đầu để kiểm tra các điều kiện khi lắp đặt còn tốt như ban đầu không. Như mặt phẳng lắp đặt còn đảm bảo phẳng không bị lún sụt không, chân đế còn chắc chắn, có bị bung mối hàn nào để khắc phục ngay. Kẹp chân đế, thành bồn còn chắc chắn, khuy khóa an toàn giữ chắc nắp bồn. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào so với lắp đặt ban đầu thì cần khắc phục ngay hoặc gọi cho nhân viên kỹ thuật của Sơn Hà để được tư vấn và giúp đỡ.

Đảm bảo từ khâu lắp đặt bồn nước Sơn Hà chính xác


hqdefaultLắp đặt bồn nước inox Sơn Hà đang chuẩn

Đặt bồn nước Sơn Hà kể cả là bồn inox hay bồn nước nhựa ở vị trí mặt phẳng đồng nhất tránh kê kích chân đế. Mặt phẳng lắp đặt phải có tính chịu lực tốt chịu được trọng lượng gấp 3-4 lần so với bồn đầy nước. Có khoảng không xung quanh bồn để đảm bảo dễ dàng cho vệ sinh và bảo trì sản phẩm. Để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão này bạn hãy kiểm tra chắc chắn về lắp đặt bồn nước Sơn Hà và các thông số đảm bảo để tránh những sự cố đáng tiếc với điều kiện thời tiết thất thường.

Xem thêm: Chọn bồn nước Sơn Hà đứng hay ngang cho gia đình

 

Bình luận