Keo dán gạch cao cấp Weber

Weber thương hiệu keo dán gạch cao cấp có mặt trên khắp thế giới và góp phần vào sự thành công của nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm của Weber đều có chất lượng tốt nhờ nghiên cứu thử nghiệm nhiều lần, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại giúp bạn có thể ốp lát nhiều loại gạch cao cấp tới bình dân khác nhau hiệu quả.

keo-weber-chat-luong-cho-moi-cong-trinhKeo dán gạch Weber cao cấp cho mọi công trình

Ứng dụng đa dạng của keo dán gạch cao cấp Weber

– Sản phẩm keo cao cấp này có thể giúp bạn thi công ốp lát các loại gạch khác nhau từ gạch ceramic, mosaic, đá tự nhiên hay nhân tạo với kích thước khác nhau.

– Sản phẩm đa dạng và có tính năng khác nhau cũng cho phép bạn thi công trên nhiều bề mặt như nền xi măng, bê tông, gỗ, kim loại,.. thậm chí là thi công trực tiếp ngay trên bề mặt gạch cũ.

Bạn chỉ cần chọn lựa phù hợp là có để đảm bảo thi công hiểu quả như với đá tấm lớn bạn chọn sản phẩm keo weber gốc poxy,…

Ưu điểm tuyệt vời của keo Weber cao cấp

– Khả năng bám dính cực kì tốt cho mọi chất nền khác nhau

– Chống thấm hiệu quả

– Không bị co ngót sau đông cứng

– Keo có khả năng kháng hóa chất nhẹ rất hiệu quả.

Những chú ý khi thi công keo dán gạch Weber

thi-cong-keo-weberĐể công trình đảm bảo bạn nên chú ý cả bước thi công keo weber

Keo Weber có chất lượng rất tốt với độ bền cực cao và thi công đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý một số điểm khi thi công để công trình đảm bảo chất lượng.

– Không thi công keo dán gạch Weber cao cấp trực tiếp dưới ánh mặt trời, nền nóng hoặc bị đóng băng

– Không ngâm gạch trước khi thi công

Bạn có thể xem hướng dẫn thi công, sử dụng keo Weber tại đây.

Bạn muốn tìm mua sản phẩm keo dán gạch Weber cao cấp, chính hãng với giá cạnh tranh hãy tìm tới đại lý keo Hải Linh. Địa chỉ: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.

Nguồn: thietbivesinhamericanstandard.com.vn