Hiện đại hóa phòng tắm với Chậu rửa Lavabo American

Bạn thấy thiết bị vệ sinh nào có tính năng quan trọng nhất cho phòng tắm? Chắc chắn là những chậu rửa, bồn rửa mặt bởi thiếu món đồ nội thất này sẽ làm mất đi giá trị của một phòng tắm hiện đại. Đó chính là lý do mà nhiều người đã lựa chọn các chậu rửa đáng tin cậy và đầy phong cách của nhãn hiệu American Standard nhắm mang đến sự tiện lợi và hiện đại hóa phòng tắm nhà họ.

Chậu rửa Lavabo American đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất phòng tắm và quan trọng hơn nữa trong sinh hoạt hằng ngày. Có khá nhiều thứ mà bạn cần sử dụng tới chậu rửa như rửa tay, rửa mặt, cạo râu hay rửa sạch chất bẩn… Bồn rửa American Standard được thiết kế hiện đại, thon gọn, có độ bền cao khi chịu được việc sử dụng với tần xuất cao, có lớp tráng men bóng, an toàn chống lại nhiều tác nhân hóa học và sinh học.

Các loại bồn rửa American Standard

Chậu rửa American Standard có nhiều loại và kiểu dáng: từ loại treo tường đến bồn rửa nổi tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay vẫn là chậu rửa treo tường nhằm tiết kiệm không gian và mang lại vẻ đẹp cho không gian phòng tắm.  Chậu rửa treo tường có nhiều thiết kế đa dạng để gắn lên tường theo nhiều cách khác nhau nhằm phù hợp với chiều cao cũng như phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Bồn rửa âm American Standard

Thông thường nhiều gia đình người Việt thường sử dụng loại chậu rửa American Standard có bệ (gồm một bệ đế mỏng và chậu rửa gắn phía trên). Những bồn rửa loại này thường sử dụng cho nhà phố với không gian diện tích phòng tắm hạn chế.

Còn có một số gia đình thích kiểu bồn rửa nổi mang phong cách độc đáo và cá tính, các thiết kế  đơn giản nhưng tinh tế tạo sự linh hoạt trong sử dụng. Hay phong cách bồn rửa âm American Standard vì nó giúp không gian thêm rộng rãi và thoáng hơn. Bồn rửa âm thường không có vành nên không hay bị các cặn bẩn bám vào mang lại sự sạch sẽ tuy nhiên giá thành vì thế cũng cao hơn các loại chậu rửa khác.

Chậu rửa treo tường 

Nhiều gia đình đã chọn mua chậu rửa của American Standard như là một phần của một bộ thiết bị phòng tắm hoàn chỉnh bao gồm bồn cầu , bồn tắm, sen vòi … Việc đặt mua các mặt hàng này theo bộ cho phép gia chủ sửa sang lại toànbộ phòng tắm với các thiết bị hoàn toàn hòa hợp với nhau tạo ra một phòng tắm được trang hoàng đẹp đẽ với các sản phẩmcó tuổi thọ nhiều năm . Các mẫu thiết kế và màu sắc khác nhau sẵn có từ thiết bị vệ sinh American Standard khiến việc thiết kế, lựa chọn nội thất cho phòng cho gia đình bạn trở nên đơn giản và thú vị .