Gạch Viglacera bất chấp mùa mưa không lo ẩm mốc

Những ngày mưa gió ẩm ướt, đặc biệt là vào thởi điểm giao mùa từ xuân sag hè, khí hậu trở lên ẩm mốc vô cùng, nhiều vị trí trong ngôi nhà bạn có hiện tượng bị nấm mốc, xỉn màu, bám bẩn và làm cho ngôi nhà trở nên mất đi tính thẩm mỹ. Một giải pháp hữu ích cho bạn là nên thay đổi gạch ốp lát trong ngôi nhà của mình đặc biệt là gạch lát nền nhà, sự lựa chọn số một cho bạn là gạch Viglacera dòng gạch ốp lát phù hợp với không gian ngôi nhà Việt trong những ngày thời tiết ẩm mốc mưa phùn như này.

Tại sao nói gạch Viglacera bất chấp mùa mưa không lo ẩm thấp

Thời tiết Việt Nam là một thời tiết vô cùng khắc nghiệt bởi vậy khi bạn lát gạch trong nhà chúng ta bằng một loại gạch tầm thường gặp gỡ vào những thời tiết mùa mưa độ ẩm trong không khí tăng cao và không khí độ ẩm này theo gió tràn vào trong nhà chạm mặt lạnh là lúc gạch lát nền nhà có thể bị ẩm ướt cao nhất. Gạch lát nền, gạch ốp tường bị ẩm mốc sẽ làm liên quan đến việc đi lại và sinh hoạt của các thành viên trong nhà đình.

gach-viglacera-khong-lo-am-moc

Lát gạch Viglacera trong ngôi nhà bạn khô lo vấn đề ẩm mốc

Nhất là đối với những gia đình có em nhỏ dại và người già sẽ dễ bị trơn tru trượt té . nếu như bị ẩm tướt trong một thời gian dài sẽ tương tác trực tiếp tới độ bền của sàn nhà và gạch ốp lát rất có thể sẽ bị phai màu. Gạch lát nền khi bị ẩm ướt còn rất dễ bám bụi bẩn và gây ra ẩm mốc , nền nhà bị cong vênh, đội gạch. Từ những duyên cớ trên thì việc giữ cho gạch ốp lát luôn khô thoáng là điều quan trọng và cần thực hành ngay để bảo đảm bình yên giúp duy trì độ bền đẹp và không gây thúc đẩy tới loài người . Một giải pháp tốt cho chúng ta là chọn lọc dòng gạch Viglacera chống ẩm mốc cho ngôi nhà của mình xoành xoạch khô thoáng.
 
Cách dễ chơi để tránh hiện tượng ẩm thấp
 
Việc vô cùng dễ chơi và cần thực hành thường xuyên trong những ngày mưa là lau khô nền nhà và đóng bí mật cửa. chúng ta dùng những loại khăn thấm nước, sau đó lau khô và lau lại bằng một lượt khăn khô để nên nhà khô hẳn. Tiếp đó đóng bí mật cửa để gió và không khí ẩm không thể lùa vào nhà. Cần để ý nhưng không dùng quạt do quạt sẽ tạo gió và hút hợp ẩm làm cho không gian trong nhà luôn ẩm ướt .
Mẹo bé dại thứ 2 là sử dụng máy hút ẩm không khí. Loại máy hút ẩm hiện đại hiện tại mang nhiều ưu điểm vượt trội khi có thể hút ẩm và làm khô không khí cho nhiều căn phòng đặc biệt là ngôi nhà ta .
Mẹo thứ ba là dùng điều hòa hút ẩm mục tiêu làm khô không khí. Trong máy điều hòa nhiệt độ có tính năng hút không khí ẩm để làm khô không khí, ta có thể sử dụng những chiếc điều hòa để làm khô không khí cho từng căn phòng. bên cạnh đó cách này sẽ làm tiêu hao điện năng khá phệ .
mà cùng song song với việc bạn dùng giải pháp để cho ngôi nhà mình luôn luôn khô thoáng vẫn chưa hẳn là đủ tôi nên tuyển lựa dòng gạch ốp lát Viglacera, một dòng gạch có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp với gia đình Việt, không quá trơn tuột để khiến cho ngôi nhà của ta thêm sang trọng, văn minh đồng thời bảo vệ an ninh cho những người nhà trong gia đình.
Là dòng tác phẩm được phát hành trong nước thích hợp với không gian kiến trúc Việt nên khi sản xuất hãng Viglacera đã sản xuất ra những dòng tác phẩm có kích tấc thích hợp với không gian kiến trúc Việt chả hạn như kích thước gạch lát nền viglacera 60×60, gạch viglacera 50×50, gạch lát nền viglacera 80×80, gạch ốp viglacera 30×60.
Để được tư vấn chi tiết hơn về dòng gạch Viglacera chống ẩm mốc chất lượng tốt cho ngôi nhà ta . Hãy đến với đại lý gạch Viglacera Hải Linh tại 275 Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn dòng công trình phủ hợp với ngôi nhà của mình trong những ngày mưa phùn ẩm ướt .

Bình luận