Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu tôn vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn

Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu là những mẫu gạch được săn lùng bởi rất nhiều khách hàng. Các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu này thường đến từ các nước Ý, Tây Ban Nha, Malaysia. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các mẫu gạch lát nền cao cấp này.

1. Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha

Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu  đến từ các thương hiệu gạch Tây Ban Nha luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Giá trị làm nên độ cao cấp cho  những viên gạch Tây Ban Nha chính là chất lượng của gạch.

Gạch Tây Ban Nha được sản xuất tại đất nước có lịch sử sản xuất gạch từ lâu đời. Những tinh hoa, tinh túy nhất của ngành công nghiệp sản xuất gạch được hội tụ trong các viên gạch. Chính vì thế, các viên gạch lát nền và gạch ốp tường thành phẩm đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Gạch ốp lát cao cấp

Và không chỉ đạt tiêu chuẩn về các tiêu chí như độ cứng, độ chống mài mòn, khả năng chống ma sát. Những viên gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha vào Việt Nam còn cần đạt những tiêu chuẩn về sự phù hợp với điều kiện khí hậu tại đây. Do đó, gạch Tây Ban Nha đặc biệt được ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt.

2. Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu Ý

Gạch Ý cũng được người tiêu dùng Việt Nam biết đến là một dòng gạch lát nền cao cấp nhập khẩu. Các viên gạch Ý sử dụng lát nền đều đạt những tiêu chí kiểm định khắt khe trước khi được sản xuất đại trà. Ngoài ra, độ cao cấp của các viên gạch lát nền nhập khẩu từ Ý còn được thể hiện qua các họa tiết trên bề mặt gạch.

Những viên gạch lát nền Ý có sự phong phú về cách thể hiện hoa văn trên bề mặt gạch. Do đó, mỗi viên gạch đều chứa đựng những sắc thái rất riêng. Dấu ấn trong phong cách gạch Italia tạo nên giá trị đẳng cấp vượt trội cho mỗi không gian. Gạch lát nền cao cấp nhập khẩu từ Ý luôn là lựa chọn hàng đầu cho tất cả những công trình sang trọng bậc nhất.

3. Gạch Malaysia – gạch lát nền cao cấp nhập khẩu

Gạch nhập khẩu châu Âu được biết đến với các mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha và gạch lát nền Ý. Còn tại Châu Á, các mẫu gạch lát nền cao cấp nhập khẩu không thể không kể đến gạch Malaysia. Các mẫu gạch lát nền này cũng là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng khá thông dụng ở Việt Nam.

tieu-chi-danh-gia-chat-luong-gach-op-lat

Gạch lát nền Malaysia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì thế, các mẫu gạch có mặt trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn chịu lực tốt nhất. Các tiêu chí như khả năng chống thấm nước, khả năng chống trầy xước… cũng đạt tiêu chuẩn khắt khe.

Gạch nhập khẩu cao cấp đến từ Tây Ban Nha còn nổi tiếng với những đường vân gạch tinh xảo. Những viên gạch lát nền Malaysia ánh pha lê luôn thu hút các khách hàng mua sắm. Nó là một con át bài chủ chốt tạo nên nét vương giả cho ngôi nhà của bạn.

Có thể nói, gạch lát nền cao cấp nhập khẩu được ưa chuộng lựa chọn rất nhiều. Các bạn có thể tìm được bất cứ mẫu gạch lát nền Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý, Malaysia… mà mình thấy phù hợp ở thị trường gạch Việt. Tuy nhiên, cần đến những Showroom gạch uy tín để có được sản phẩm chính hãng, chất lượng. Showroom gạch nhập khẩu Hải Linh là địa chỉ mà bạn cần phải tìm đến. Có 3 cơ sở phân phối gạch của Hải Linh tại

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

– Ô số 4&5 Shophouse đường Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.