Điểm danh các loại vòi sen tắm cao cấp tại Hải Linh đang bán giá thành tốt

Vòi sen tắm cao cấp là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng và được lựa chọn khá nhiều khi hoàn thiện công trình. Vậy tại Hải Linh đang bán các loại vòi sen tắm cao cấp nào có giá thành tốt hãy cùng điểm qua ngay sau đây.
Tại Hải Linh trưng bày và bán rất nhiều dòng thương hiệu sản xuất vòi sen tắm cao cấp nhưng với người tiêu dùng Việt và showroom Hải Linh thì các loại vòi sen tắm cao cấp thương hiệu American standard đang có giá thành bán tốt nhất và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như

1 – Vòi sen tắm cao cấp nóng lạnh American

+ Mẫu sen tắm nóng lạnh Active WP-3912 Giá bán 3,087,500 đ (Giá đã bao gồm VAT). Mẫu sen tắm nóng lạnh cao cấp sở hữu thiết kế thông minh nổi bật, nhỏ gọn, đem lại cảm giác thư giãn và sảng khoái cho người sử dụng.

+ Vòi sen nóng lạnh American Standard WF-0311 Giá bán 2,565,000 đ (Giá đã bao gồm VAT)

+ Vòi nóng lạnh American Standard WF-0511 Giá bán 5,814,000 đ (Giá đã bao gồm VAT)

2 – Vòi sen cây cao cấp American

+ Sen cây American Standard WF-2772 dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Giá bán 12,635,000 đ (Giá đã bao gồm VAT)

+ Sen cây American Standard WF-4948-A6110.978.904 dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Giá bán 12,445,000 đ (Giá đã bao gồm VAT)

+ Vòi sen phun mưa của nhãn hiệu American Standard là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ gia đình, khách sạn hay tòa nhà nào với thiết kế vô cùng bắt mắt, sang trọng, cầu kì. Vòi sen WF-9089 Giá bán 6,080,000 đ (Giá đã bao gồm VAT)

Đây là những loại và mẫu sen vòi cao cấp đang bán tại Hải Linh với giá thành tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao khi lựa chọn hoàn thiện công trình của mình. 

Tại sao nên chọn mua sen vòi cao cấp chính hãng tại Hải Linh.

Với uy tín và thương hiệu của mình trên 11 năm xây dựng, với người tiêu dùng và chủ đầu tư công trình thương hiệu Hải Linh không còn quá xa lạ gì với người tiêu dùng Việt đặc biệt là những người tiêu dùng đang hoàn thiện công trình của mình bởi.
Mua hàng tại Hải Linh luôn đảm bảo về giá thành tốt nhất
Hải Linh luôn cam kết về giá thành là giá chính hãng
Mua hàng tại Hải Linh không có tình trạng đẩy giá cao lên trong mùa xây dựng để kiếm lợi nhuận
Giá bán tại hệ thống showroom Hải Linh luôn là giá niêm yết chính hãng áp xuống đại lý bán lẻ ra thị trường
Mua hàng tại Hải Linh luôn cam kết về chất lượng
Mua hàng tại Hải Linh luôn cam kết về dịch vụ : tư vấn, thanh toán, vận chuyển….
Mua hàng tại Hải Linh luôn được đảm bảo là sản phẩm không lỗi khi đưa ra thị trường
Qua đó bạn đã có thêm được lòng tin về địa chỉ showroom Hải Linh khi hoàn thiện công trình của mình và cũng là cơ sở để bạn biết được tại Hà Nội có địa chỉ cung ứng sản phẩm chính hãng uy tín tốt nhất, dễ dàng mua mà không gặp vấn đề về tài chính hây chất lượng khi đặt chân đến Hải Linh

Website : http://thietbivesinhamericanstandard.com.vn/