Đánh giá sen cây American Standard có tốt không? giá bao nhiêu?

 

American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh vô cùng nổi tiếng ở thị trường Việt Nam với mẫu mã sản phẩm đa dạng. Trong đó sen cây American Standard là sản phẩm được tìm kiếm nhiều hơn cả. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ đánh giá sen cây American Standard có tốt không? giá bao nhiêu? Xem ngay nhé!

sen-voi-american-standard
Sen cây đẳng cấp số 1 hiện nay

  1. Đánh giá sen cây American Standard có tốt không? 

  • Chất liệu: Chất liệu chủ yếu để tạo ra sản phẩm sen tắm cây American Standard là đồng nguyên chất 59.25 ~ 60.25%, tạp chất và kim loại có hại <1%, tỉ lệ chì <0.1% rất thấp nên không bị ố màu hay rỉ sét trong quá trình sử dụng

  • Bề mặt mạ Crom/Niken có độ bám chắc chắn tạo độ bền và bóng đẹp cho sản phẩm. Nhờ vậy, mà bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, bền đẹp với thời gian và đặc biệt là vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng.  

  • Bát sen trần có kích thước lớn với đường kính 200 ~ 230mm giúp cung cấp nguồn nước nhẹ nhàng, êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bề mặt bát sen trần được mạ Crom/Niken bền bỉ, giúp sản phẩm không bị hoen gỉ, bong tróc, trầy xước, luôn sáng bóng. Dòng nước cung cấp nhẹ nhàng êm ái, nước được trộn khí giúp hạt nước phủ rộng tiết kiệm nước lên tới 20%

  • Bát sen tay massage: có kích thước ~ 108 – 110mm được ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước hàng đầu. Với công nghệ hòa trộn khí vào dòng nước giúp dòng nước chảy ra nhẹ nhàng, êm ái, giúp người dùng như được massage khi sử dụng sản phẩm.  

  • Tay gạt vận hành bền bỉ êm ái: được thiết kế điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ nước dễ dàng, có thể hoạt động trơn chu lên tới 500.000 lần đóng/mở. Bề mặt mạ Crom/Niken bền bỉ, giúp bề mặt luôn sáng bóng. Nhiều sản phẩm được ứng dụng công nghệ tay gạt ECO Handle giúp tiết kiệm nước với điểm dừng 50% lưu lượng nước.

  • Dây sen công nghệ TWISFREE: ứng dụng công nghệ chống xoắn dây, dễ dàng sử dụng, không bị hoen gỉ hay trầy xước.

2. Giá sen tắm cây  American Standard là bao nhiêu?

Hiện tại, các sản phẩm sen tắm cây American Standard đang được phân phối tại Showroom Hải Linh với mức giá tốt nhất thị trường. 

Ở các sản phẩm sen tắm cây không điều nhiệt sẽ có giá từ 5 đến 7 triệu đồng. Bên cạnh đó, những mẫu sen tắm điều nhiệt tự động sẽ nằm ở phân khúc giá cao hơn khoảng trên 10 triệu đồng.

Khách hàng có thể mua các sản phẩm sen tắm cây 

american standard vietnam trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh tại Hà Nội. Hãy đến địa chỉ gần nhất của Hải Linh để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí nhé!