Combo American Standard giá rẻ chỉ từ 4 triệu

Combo American Standard là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm trong dịp cuối năm. Vì với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu sản phẩm hay dự tính được chi phí đầu tư thiết bị vệ sinh cho phòng tắm gia đình mình nên hãng đã đưa ra những Combo hợp lý nhất. 

Một trong những sự lựa chọn này thì combo có giá rẻ chỉ từ 4 triệu đồng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vậy combo này bao gồm những sản phẩm nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Combo American Standard giá rẻ chỉ từ 4 triệu

Combo American Standard giá rẻ chỉ từ 4 triệu  

Nếu để tìm hiểu combo có giá thành rẻ, quý khách hàng có thể quan tâm đến Combo Cozy. Đây là tập hợp những sản phẩm có giá thành rẻ nhưng có chất lượng và mẫu mã không thua kém gì hàng cao cấp. 

COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH AMERICAN STANDARD C3

Bộ combo American Standard C3 gồm sản phẩm thuộc dòng Cozy với kiểu dáng vững chãi, bền bỉ cùng thiết kế hiện đại hợp xu thế. Các mẫu sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa kiểu dáng và công năng. Cozy với thiết kế mang phong cách hiện đại, đơn giản, nhỏ gọn. Với tính năng xả mạnh mẽ của bồn cầu giúp cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng. Các sản phẩm được tô điểm bởi các đường nét ấn tượng mang đến không gian sống động và thư giãn hơn.

Combo American Standard C3 với 2 sản phẩm chất lượng là: Bồn cầu American Standard 1 khối  VF-1858 và chậu rửa đặt bàn American Standard Aqualyn VF-0476 đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng. Bộ sản phẩm này có giá 4.480.000Đ

COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH AMERICAN STANDARD C2

Đây là bộ combo có mức giá khá bình dân chỉ 5.500.000Đ, bao gồm bồn cầu 1 khối American Standard VF-1858 và chậu đặt bàn American Standard WP-F633. Đây là 2 sản phẩm có sự kết hợp tinh tế giữa kiểu dáng và công năng. Cozy với thiết kế mang phong cách hiện đại, đơn giản, nhỏ gọn. Với tính năng xả mạnh mẽ của bồn cầu giúp cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng. Các sản phẩm được tô điểm bởi các đường nét ấn tượng mang đến không gian sống động và thư giãn hơn.

COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH AMERICAN STANDARD C1

Đây là combo American Standard bao gồm các sản phẩm bồn cầu American Standard 1 khối  VF-1858 và bộ sen phun mưa Simplica 1200mm WF-9089E. 

Trong đó: 

Bộ sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ mang đến sản phẩm cao cấp cho người Việt. Sen cây là một trong những sản phẩm mang đến nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng thư giãn và thả mình vào dòng nước. Bộ sen phun mưa Standard 1200mm WF-9089E được thiết kế tinh tế, thanh lịch và sang trọng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Bồn cầu 1 khối của thương hiệu American Standard hiện đang được ưa chuộng tại nhiều công trình và gia đình. Thân bồn cầu với chất liệu sứ cao cấp cho độ bền bỉ và an toàn với người dùng cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Bề mặt được phủ lớp men kháng khuẩn giúp loại bỏ tối đa vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Lớp men sử dụng công nghệ Proguard giúp ngăn ngừa nước đọng, hạn chế sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, hạn chế ố vàng. 

Bộ combo này có giá 9.070.000Đ và đang được bán chính hãng tại Showroom Hải Linh.

COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH AMERICAN STANDARD C6

Bộ combo American Standard C6 thuộc dòng Cozy với thiết kế mang phong cách hiện đại, đơn giản, nhỏ gọn. Với tính năng xả mạnh mẽ của bồn cầu giúp cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng. Các sản phẩm được tô điểm bởi các đường nét ấn tượng mang đến không gian sống động và thư giãn hơn. Combo gồm các sản phẩm chất lượng như: Bồn cầu American Standard 1 khối  VF-1858, chậu rửa Casablanca VF-0969 và chân treo chậu rửa Casablanca VF-0912.

COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH AMERICAN STANDARD C5

Bộ combo American Standard C5 thuộc dòng Cozy với thiết kế mang phong cách hiện đại, đơn giản, nhỏ gọn. Với tính năng xả mạnh mẽ của bồn cầu giúp cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng. Các sản phẩm được tô điểm bởi các đường nét ấn tượng mang đến không gian sống động và thư giãn hơn. Combo gồm 3 sản phẩm chất lượng như: Bồn cầu American Standard 1 khối  VF-1858, chậu rửa Codie VF-0947 và chân treo cho chậu Codie VF-0741.

 

COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH AMERICAN STANDARD C4

Bộ combo American Standard C4 thuộc dòng Cozy với thiết kế mang phong cách hiện đại, đơn giản, nhỏ gọn. Với tính năng xả mạnh mẽ của bồn cầu giúp cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng. Các sản phẩm được tô điểm bởi các đường nét ấn tượng mang đến không gian sống động và thư giãn hơn. Combo gồm 2 sản phẩm chất lượng như: Bồn cầu American Standard 1 khối  VF-1858 và chậu rửa đặt bàn American Standard Vallo 0500-WT

Hiện những Combo American Standard này đang được bán chính hãng tại hệ thống Showroom Hải Linh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Mua combo american tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/san-pham/Combo.html