Chung cư có phù hợp với thiết bị vệ sinh American Standard không?

Nếu gia đình bạn mua nhà chung cư mà chưa có nội thất thì khâu lựa chọn thiết bị vệ sinh cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng để mua được những thiết bị vệ sinh American Standard phù hợp nhất.

Thiết bị vệ sinh American Standard hiện nay là thương hiệu được rất nhiều gia đình Việt tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã của American Standard như hiện nay thì việc lựa chọn thiết bị phòng tắm cũng có nhiều lựa chọn. Đối với những nhà riêng thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với nhà chung cư bởi kiến trúc sư và thợ kỹ thuật có thể tư vấn và thiết kế đường ống thoát nước, thiết kế phòng tắm theo ý riêng của gia chủ. Còn với phòng chung cư thì lại có những nét đặc thù nên việc lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard cho nhà chung cư cần có sự cân nhắc nhiều hơn.

Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard cho phòng tắm chung cư ra sao?

Bồn cầu American standard

Nếu gia đình bạn đang cần trang bị thiết bị vệ sinh American Standard cho phòng tắm chung cư mới nhận thì diện tích bao nhiêu mét vuông chính là yếu tố đầu tiên cần quan tâm. Đối với những căn hộ chung cư lớn hoặc phòng tắm rộng rãi thì việc lựa chọn khá dễ dàng. Nhưng đối với những căn chung cư có diện tích trung bình hoặc giá rẻ thì phòng vệ sinh cũng sẽ có diện tích bị thu hẹp.

Diện tích phòng vệ sinh rộng cho phép bạn lựa chọn thoải mái các thiết bị vệ sinh American Standard mà không phải lo lắng về kích thước sản phẩm. Ngoài bồn tắm American Standard thì bồn cầu American Standard cũng là thiết bị chiếm khá nhiều diện tích lắp đặt. Đối với phòng tắm rộng, bạn có thể lựa chọn dòng bồn cầu bất kỳ nhưng đối với những phòng tắm diện tích hạn chế thì nên chọn các sản phẩm American Standard có kích thước nhỏ hợn. Ví dụ, phòng tắm chung cư nhỏ có thể chọn bồn cầu 2 khối American Standard hoặc bồn cầu treo tường American Standard vì đây là 2 dòng bồn cầu sẽ giúp tiết kiệm không gian hiệu quả hơn rất nhiều.

>> Có thể bạn quan tâm: gạch lát nền Viglacera giá rẻ

Các căn chung cư thông thường được xây nhiều tầng nên khi chọn mua thiết bị vệ sinh cần biết được kết câu đường ống thoát nước của nhà mình, xem nhà mình ở tầng thấp hay ở tầng cao cũng như hệ thống cấp nước đủ mạnh không để lựa chọn kết cấu sản phẩm American Standard phù hợp. Ví dụ như sen tắm American Standard sẽ không đạt hiệu quả mong muốn nếu áp lực nước quá thấp nên dòng nước từ vòi sen chảy yếu. Trong trường hợp này, bạn nên chọn vòi sen American Standard có hỗ trợ bơm tăng áp hoặc những loại vòi chuyên dụng với nguồn nước cấp yếu.

Bồn cầu American Standard 1 khối Flexio 2530-WT

Bí quyết chọn mua thiết bị vệ sinh American Standard phù hợp nhà chung cư đơn giản nhất

Không có gì phải lo lắng nếu mua nhà chung cư đã có sẵn các đồ nội thất. Nhưng đối với các gia đình muốn trang bị thiết bị vệ sinh theo ý thích riêng thì khi nhận chung cư xong cần xem xét kỹ lượng mọi yếu tố để lựa chọn được thiết bị vệ sinh American Standard phù hợp với ý thích, kết cấu hạ tầng kỹ thuật của ngôi nhà.

Nếu gia đình bạn đang có ý định mua các sản phẩm của American Standard mà chưa biết nên chọn mua như thế nào để phù hợp với kết cấu của ngôi nhà, hãy liên hệ với Showroom thiết bị vệ sinh American Standard số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp, hàng chính hãng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất.

Bình luận