Chọn mua thiết bị vệ sinh toto cao cấp


Thiết bị vệ sinh toto có nhà máy được đặt tại với tổng số vốn đầu tư ban đầu của nhà máy là 16 ,5 triệu USD , nhà máy của toto đã đi vào hoạt động từ năm 1997 với công suất lớn 400 .000 sản phẩm/năm . Sau 4 năm hoạt động (2001) , có 1 triệu sản phẩm đã ra đời . Nhà máy Bình Dương đã đoạt giải thưởng “Nhà máy hoạt động tốt nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương” trong năm 2005 với thành tích xuất sắc trong số các nhà máy toto trong khu vực . Vào năm 2011 , toto cho tăng công suất nhà máy lên gấp đôi so với ban đầu . 

thiết bị vệ sinh

thiết bị vệ sinh


Sự kết hợp giữa thiết kế ưu việt bộ sen vòi và tính năng kỹ thuật tiên tiến giúp các sản phẩm thiết bị phòng tắm của toto tạo ra phong cách cho sản phẩm. Ngoài ra , tạo nên sản phẩm có tính năng trội ưu việt, toto đã áp dụng được công nghệ tiên tiến như: chống bám và chống vi khuẩn phát triển trên bề mặt sứ , không rò rỉ ở vòi nước , công nghệ xả mạnh và tiết kiệm nước .
Sự nỗ lực phát triển hết mình tại Việt Nam này khiến toto có kế hoạch mở rộng để nâng cao năng suất sản xuất trong nước mà với ưu thế là một hệ thống toàn cầu , sẽ cung cấp những thiết kế và bồn cầu công nghệ hàng đầu cho các khách hàng tại Việt Nam .toto đã cam kết với thi trường Việt Nam rằng sẽ mang đến cho các khách hàng tất cả những gì hoàn mỹ nhất thông qua các giải pháp thiết kế để làm nên những phòng tắm thật sang trọng và hài hòa .

>> Nguồn: http://thietbivesinhviglacera.net

Trên đây là những thông tin mà Hải Linh Group cung cấp cho quý khách hàng để có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của hãng toto . Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội để chiêm ngưỡng các sản phẩm của toto và được tư vấn muâ hàng . Chúc các bạn luôn vui vẻ!