Cách chọn bồn tắm cho không gian nhỏ đẹp và phù hợp

 

Hoàn thiện phòng tắm có diện tích không gian nhỏ nhưng là có mong muốn sở hữu một chiếc bồn tắm khiến gia chủ rất băn khoăn chưa nên cách chọn bồn tắm cho không gian nhỏ và đẹp như nào cho phù hợp, hãy cùng khám phá sau đây nhé.

bao-gia-bon-tam-nam
Bồn tắm nhỏ gọn 

Đa phần khi hoàn thiện phòng tắm diện tích nhỏ các chuyên gia khuyên bạn không nên lựa chọn bồn tắm cho không gian này để mở rộng không gian phòng tắm thêm thoáng đang vì kích thước của những mẫu bồn tắm đang bán trên thị trường hiện nay khá lớn, lắp đặt trong phòng tắm sẽ chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên tùy vào một số trường hợp phòng tắm diện tích nhỏ bạn có thể lựa chọn và lắp đặt bồn tắm, và chắc chắn những mẫu bồn tắm dành cho không gian phòng tắm này phải là những mẫu bồn tắm có kích cỡ nhỏ, bạn có thể hướng tới sự lựa chọn những mẫu bồn tắm sau:

XEm thêm https://showroomtoto.com.vn/san-pham/Bon-tam-TOTO.html

1- Mẫu bồn tắm vách kính đứng

Những mẫu bồn tắm vách kính đứng đang bán trên thị trường thường có những kích cỡ nhỏ như : 80 x 80 cm, 90 x 90cm, 100 x 100 cm, 80 x120 cm, 90 x 120cm. Đây là những mẫu bồn tắm có kích thước tương đối phù hợp với không gian phòng tắm của bạn và được khá nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế 2 vách kính bao ngoài giúp ngăn tràn nước bên ngoài. Ngoài ra những mẫu bồn tắm vách kính hiện nay còn được hãng  sản xuất có chân đế cao để ngâm nước và có kệ đựng xà phòng rất tiện lợi.

2 – Mẫu bồn tắm nằm kích thước nhỏ

Nếu như bạn vẫn ưa chuộng đến những mẫu bồn tắm nằm thì sự lựa chọn những mẫu bồn tắm nằm có kích thước nhỏ như 700 x 1200 mm, 1400 x 750 mm cũng là sự lựa chọn tương xứng với không gian phòng tắm có diện tích hạn chế, vòi ưu điểm về lòng bồn sâu, chức năng massage, mẫu bồn tắm mang lại cho người sử dụng nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng hằng ngày.

3 – Mẫu bồn tắm góc kích thước nhỏ

Ngoài mẫu bồn tắm nằm mà tôi vừa giới thiệu tới bạn những kích thước nhỏ để bạn có thể lựa chọn cho không gian phòng tắm kích thước nhỏ, thì những mẫu bồn tắm góc kích thước nhỏ như 90 x 90 cm, 1100 x 1100 mm, loại bồn có 2 góc cạnh bằng nhau có thể đặt được trong nhà tắm để tiết kiệm tối đa điện tích không gian.

bon-tam-kieu-cach
hình dâng vuông thích hợp với nhiều không gian

Như vậy, với 3 ý tưởng lựa chọn bồn tắm cho không gian phòng tắm nhỏ, sự băn khoăn của gia chủ khi sở hữu không gian công trình phụ diện tích hạn hẹp đã được giải đáp khá nhiều sau khi khám phá bài viết này.

Để được tư vấn lựa chọn kích cớ bồn tắm phù hợp với diện tích phòng tắm cũng như những thương hiệu bồn tắm được hãng sản xuất đưa ra thị trường với kích thước nhỏ hãy đến với showroom Hải linh – địa chỉ uy tín dành cho người tiêu dùng hoàn thiện công trình với giá thành tốt nhất.

Khi đến với Hải Linh bạn sẽ được sở hữu những mẫu sản phẩm hoàn thiện công trình chất lượng, giá thành tốt nhất, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Bình luận