Chọn bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước

Bồn nước Sơn Hà một sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu trong các gia đình. Tuy nhiên tùy thuộc vào nguồn nước khác nhau mà bạn phải lựa chọn loại bồn nước với đặc tính khác nhau cho phù hợp. Bài viết sau sẽ giúp bạn chọn lựa được loại phù hợp.

Bồn nước Sơn Hà hiện nay được làm từ 2 nguyên liệu chính là inox và nhựa. Hai loại này đều có những ưu điểm riêng biệt tùy thuộc vào tính chất nước của mỗi vùng miền khác nhau mà bạn lựa chọn loại bồn nước phù hợp giúp đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho gia đình cũng như tuổi thọ bồn nước Sơn Hà.

Bồn nước inox Sơn Hà


bon-nuoc-inox-son-ha-ngang-720x720_1Bồn nước inox Sơn Hà

Sản phẩm có hai loại là bồn nước Sơn Hà đứng và nằm với nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình. Bồn được làm từ inox 304 siêu bền có khả năng chống ăn mòn cao và áp dụng công nghệ hàn lăn tự động đảm bảo thẩm mỹ và mối hàn chắc chắn không bị rỉ sét. Tuy nhiên sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà chỉ nên sử dụng để chứa nước sạch hoặc nguồn nước có độ sạch cao không nên dùng chứa hóa chất, nước nhiễm phèn, mặn dễ gây rỉ sét và rỉ bồn ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình.

Bồn nước nhựa Sơn Hà


bon-nuoc-nhua-son-haBồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn được sản xuất bằng cách đốt nóng nhựa và xoay ly tâm 3 chiều trong 1 khuôn đúc khép kín tạo thẩm mỹ cao cho sản phẩm khi không có mối hàn, nối. Với chất liệu nhựa PE cao cấp ít phản ứng hóa học nên bồn nước Sơn Hà làm từ nhựa phù hợp với mọi loại nước. Bồn nước nhựa Sơn Hà có thể dùng để chứa hóa chất, nước giếng, nước biển,.. mà không ảnh hưởng tới chất lượng nước và độ bền của bồn. Ngoài ra bồn nước nhựa còn có đặc điểm ít hấp thụ nhiệt nên khi đặt bồn ngoài trời thì nước cũng không quá nóng vào mùa hè và quá lạnh vào mùa đông. Gía thành của bồn nước nhựa cũng thấp hơn so với bồn inox nên phù hợp với các gia đình có thu nhập thấp.

Bạn hãy dựa vào tính chất nguồn nước nơi bạn đang sinh sống để chọn loại bồn nước Sơn Hà phù hợp nhất cho gia đình mình. Lời khuyên của chuyên gia là nếu sử dụng nước máy thì nên chọn bồn nước inox để đảm bảo chất lượng nước và cho độ bền tối đa. Chú ý khi sử dụng phải vệ sinh bảo dưỡng bồn nước Sơn Hà thường xuyên cho hiệu quả cao nhất.

>> Xem thêm: Giá bồn nước Sơn Hà trên thị trường