Cần chú ý những gì khi chọn thiết bị American Standard

Mua thiết bị vệ sinh tốt và phù hợp chỉ với 2 tiêu chí quá đơn giản hiệu quả cao không cần xuy nghĩ quá nhiều, không cần quá nhiều hiểu biết rườm ra , chỉ cần đảm bảo 2 tiêu chí này, bạn sẽ có một bộ thiết bị vệ sinh tốt nhất và phù hợp nhất của hãng American Standard cho phòng tắm gia đình .Cùng chúng tôi tìm hiểu về tiêu chuẩn của một bộ thiết bị vệ sinh American Standard tốt đó là các thiết bị phải thoát nước mạnh và làm sạch nhanh chóng, tiết kệm nước. Khi cấp nước tiếp cũng phải nhanh và tiết kiệm nước và không gây tiếng ồn. Bề mặt các thiết bị sứ phải có lớp men tốt, trơn láng, chống bám bẩn và dễ dàng làm sạch . Tuy nhiên, không chỉ tốt mà một bộ thiết bị vệ sinh American Standard tốt cũng cần phải phù hợp vì vậy việc lựa chọn kích thước phù hợp cũng là điều đáng quan tâm . Chẳng hạn độ cao tiêu chuẩn của bàn cầu thường từ 37 đến 40 cm, độ rộng của bệ ngồi bồn cầu american standard thường từ 38 dến 40 cm . Vì vậy, bạn không nên dùng các loại có kích thước quá lớn trong căn phòng hẹp và không hề làm tăng thêm vẻ sang trọng mà lại chật chội hơn .

Đó là những gì mà một bộ thiết bị vệ sinh American Standard tốt cần phải có , nhưng những điều này không phải ai cũng biết và áp dụng nó khi mua thiết bị vệ sinh American Standard . Không cần phải đau đầu suy nghĩ làm sao để chọn được một bộ thiết bị vệ sinh tốt của American Standard nữa, bạn chỉ cần đảm bảo tốt nhất 2 tiêu chí lớn sau là có thể mua được một bộ thiết bị vệ sinh American Standard vừa tốt lại còn phù hợp nhất với phòng tắm gia đình bạn .
 

Mua thiết bị vệ sinh American Standard tốt và phù hợp chỉ với 2 tiêu chí
Mua thiết bị vệ sinh American Standard  chất lượng tốt nhất


1. Lựa chọn những địa điểm cung cấp thiết bị vệ sinh American Standard chính hãng và uy tín

Thiết bị vệ sinh American Standard là thương hiệu đến từ Mỹ , với nhiều dòng sản phẩm cao cấp và hiện đại . Chính vì vậy mà khi chọn mua bất kỳ thiết bị vệ sinh nào bạn cũng cần phải mua được thiết bị chính hãng thì mới đảm bảo đầy đủ các tính năng tốt nhất của sản phẩm. Và điều bạn cần quan tâm đó chính là chọn ra địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh American Standard đảm bảo chính hãng 100% . Hiện nay trên thị trường cũng có không ít cửa hàng, đại lý bán các thiết bị vệ sinh của hãng này . Tuy vậy, để chọn ra được một địa chỉ tốt nhất thì cũng không quá khó . 

Nếu tại địa bàn Hà Nội, bạn có thể qua trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh American Standard chính hãng trên thị trường thiết bị vệ sinh nói chung và thiết bị vệ sinh American Standard nói riêng. Vì vậy, bạn chỉ cần đến trung tâm này là có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ thiết bị vệ sinh nào cho phòng tắm gia đình mà không phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng sản phẩm .

2. Lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ mua thiết bị vệ sinh American Standard chính hãng, việc còn lại của bạn đơn giản hơn rất nhiều, đó chính là lựa chọn các thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm gia đình. Bạn hãy xem xét và tìm hiểu trước xem diện tích, màu sắc, đường ống thoát nước nhà mình như thế nào để lựa chọn kích thước, mẫu mã, màu sắc, cấu tạo của các thiết bị vệ sinh cho phù hợp. Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm không nên xem nhẹ, bởi nếu chọn thiết bị không đồng nhất, không thống nhất, với các thiết kế khác của phòng tắm sẽ làm mất đi tác dụng vốn có của các thiết bị này, cũng có thể khiến chúng giảm sút hiệu quả làm việc, mất thẩm mỹ, thậm chí là mất công, mất thời gian để đổi lại thiết bị khác phù hợp hơn.


Các thiết bị phòng tắm sẽ phát huy hết công năng nếu là sản phẩm chính hãng và phù hợp với mọi chi tiết trong phòng tắm
Các thiết bị phòng tắm sẽ phát huy hết công năng nếu là sản phẩm chính hãng và phù hợp với mọi chi tiết trong phòng tắm

Đơn giản như một chiếc bồn cầu American Standard, nếu hệ thống thoát nước nhà bạn thiết kế theo kiểu xả thẳng nhưng bạn lại bạn chọn một chiếc bồn cầu American Standard đời mới nhất, cao cấp nhất, nhiều tính năng nhất nhưng lại là chế độ xả thoát ngang. Như vậy là không phù hợp để lắp đặt. Hoặc phòng tắm nhà bạn hạn chế diện tích, nhưng bạn lại chọn một chiếc bồn cầu viglacera cao cấp   có kích thước lớn, chiếm phần lớn diện tích phòng tắm, như vậy tuy vẫn có thể sử dụng được nhưng sẽ bị mất thẩm mỹ và chật chội vướng víu cho người sử dụng. Hãy cân nhắc về nội thất, thiết kế cũng như diện tích phòng tắm để lựa chọn được những thiết bị vệ sinh phù hợp nhất nhé. Chọn được thiết bị vệ sinh American Standard tốt cộng thêm sự phù hợp tối đa thì phòng tắm nhà bạn mới phát huy hết công năng được.
Không cần phải quá nhiều tiêu chí khi lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard, bạn chỉ cần đảm bảo được 2 yếu tố này là chắc chắn bạn sẽ sở hữu những thiết bị vệ sinh American Standard tốt nhất và phù hợp nhất cho phòng tắm gia đình mình. 

>>> Mua trọn bộ sản phẩm Viglacera V42