Cách xử lý bồn cầu vệ sinh xả nước yếu Hiệu quả 100%

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp khi xử dụng bồn cầu xong, xả nước mà không xả được, nước bồn cầu vệ sinh cứ từ từ chảy chưa? Nghĩ thôi cũng rất khó chịu, bức bối rồi. Bài viết hôm nay showroom Hải Linh sẽ hướng dẫn các bạn “Cách xử lý bồn cầu vệ sinh xả nước yếu Hiệu quả 100%”

Nguyên nhân khiến bồn cầu xả nước yếu

Bồn cầu xả nước yếu có nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên nguyên nhân chính hầu hết là do:

– Tắc đường cống thoát nước hoặc bị tắc bồn cầu: Đây chính là một trong những nguyên nhân dễ gặp phải nhất dẫn tới sự cố bồn cầu xả nước yếu. Đấu hiện nhận biết là khi xả nước, mực nước tăng lên trong bồn cầu và xuống nước chậm, từ từ

ploxo-smyvaet-unitaz-chto-delat4

– Do ống thông hơi bị tắc: Két nước bồn cầu vệ sinh xuất hiện những tiếng sôi hoặc bong bóng thổi ra trong quá trình xả nước. Hoặc nếu xả nước yếu thì có thể do một số vật thể bị ứ động trong bồn cầu vệ sinh.

– Lắp đặt sai hoặc các bộ phận bồn cầu bị mòn: Khi xả nước bồn cầu thấy dòng nước chảy yếu mỗi lúc lại tuôn ra một lượng nước khác nhau.

Cách khắc phục bồn cầu xả nước yếu

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu khiến cho bồn cầu xả nước chậm, bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu từng cách khác phục tương ứng với mỗi nguyên nhân nhé!

Bán bồn cầu American standard giá rẻ

Bán bồn cầu American standard giá rẻ

Đối với nguyên nhân Tắc đường cống thoát nước hoặc bị tắc bồn cầu, cách khắc phục đó là bạn cần cố gắng làm thông vật nghẽn hoặc dùng những vật dụng thông bồn cầu để đưa vật gây tắc, ghẽ xuống cống.

Nguyên nhân Do ống thông hơi bị tắc: Khắc phục là nên thay ống thông hơi và cách tốt nhất đó là lấy một ống nước tới câu cho vào ống thông hơi. Lúc này nước sẽ làm thông tắc nghẽn dần xuống ống cống.

Còn nếu do lắp đặc sai các bộ phận khiến bồn cầu gặp phải sự cố xả nước chậm thì bạn cần phải lắp đặt lại theo đúng kỹ thuật. Ngoài ra, do bộ phận vệ sinh bị mòn thì phương pháp cần giải quyết đó là bạn nên thay mới. Tốt nhất là nên lựa chọn bồn cầu vệ sinh của các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn như: thiết bị vệ sinh TOTO để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nếu như quý khách hàng mong muốn được tư vấn lựa chọn bồn cầu vệ sinh tốt nhất hãy liên hệ: 024 38 53 66 55 – 0983 55 44 88 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh:

Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội