Cách sử dụng bồn tắm massage hiệu quả

Bồn tắm massage là một sản phẩm thông dụng hiện nay hết sức được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng bồn tắm massage hiệu quả. Vậy đâu là cách sử dụng bồn tắm massage hiệu quả?

cach-su-dung-bon-tam-massage-hieu-qua

1, Hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm massage hiệu quả

– Đầu tiên, trước khi khởi động mô tơ của bồn tắm massage bạn cần phải đảm bảo nước cung cấp cho máy bơm cần phải cao hơn so với đầu sục khoảng 50mm. Bạn cần đặc biệt lưu ý, tuyệt đối không nên khởi động máy bơm khi không đủ nước, đó là cách sử dụng bồn tắm massage đúng nhất.

– Bạn cần đợi một lát (khoảng vài giây) để máy bơm có thể bắt đầu đi vào hoạt động sau khi bồn tắm đã có đủ nước và mô tơ hoạt động. Bạn cần lưu ý phải dừng ngay máy bơm khi không thấy có dòng nước phun ra ở đầu sục. Sau đó bạn cần kiểm tra và tìm ra nguyên nhân và khắc phục hiệu quả nhất.

– Bộ phận Môtơ của máy bơm với Rơle cảm ứng nhiệt để đảm bảo cho môtơ sẽ tự ngắt trong trường hợp mà nhiệt độ quá cao. Cho đến khi nhiệt độ bình thường trở lại thì môtơ tự động hoạt động lại.

– Đặc biệt, những bồn tắm massage với những mắt sục massage thủy lực  sẽ giúp cho quá trình điều hòa nguồn nước được hiệu quả hơn. Nhờ vậy nó sẽ có thể giúp cho việc massage toàn bộ cơ thể của bạn được tốt nhất.

Hơn nữa với những mẫu bồn ngâm thì bạn cũng có thể ngâm thuốc, dược liệu, hoặc lá… Qua đó sẽ giúp bạn được hưởng thụ những cảm giác, không gian thoải mái, thư thái nhất.

2, Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm massage

–   Đảm bảo an toàn

Bồn tắm massage thường có bề mặt nhẵn mịn, nên khi sử dụng sẽ rất dễ thể gây trơn trượt cho người dùng. Chính vì vậy, khi chọn  loại bồn tắm massage  bạn nên lựa chọn những mẫu bồn tắm massage cao cấp có khả năng chống trượt hiệu quả để đảm bảo an toàn.

cach-su-dung-bon-tam-massage-hieu-qua-1

–   Không nên ngâm quá lâu khi tắm

Ngâm mình trong nước sẽ giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái, thư thái mà có thể “quên” đi thời gian. Thậm chí có những trường hợp ngâm mình trong bồn tắm massage và ngủ thiếp đi vì mệt mỏi.

Vì vậy, ngâm mình quá lâu khi tắm sẽ gây nên không ít những nguy hiểm cho người dùng. Thậm chí nó có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng đột qụy, nhiệt độ cơ thể bị hạ đột ngột gây nên hiện tường cảm sốt,…

cach-su-dung-bon-tam-massage-hieu-qua-2

Người dùng chỉ nên ngâm mình trong khoảng 15 – 25 phút trong bồn tắm massage là hợp lý nhất. Như vậy mới có thể phát huy tác dụng tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

–   Không nên dùng bồn tắm massage trong tình trạng say rượu bia

Những người “có men rượu bia” trong người thì nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường. Chính vì vậy, khi bạn ngâm mình trong nước khi “có men rượu bia” trong người sẽ làm giảm nhiệt độ cơ thể rất nhanh.

Nó có thể gây nên tình trạng mất cân bằng nhiệt độ cơ thể so với môi trường ngoài trời. Từ đó nó có thể gây nên những tác động, nguy hiểm tới sứ khỏe, thậm chí là tính mạng của người dùng.

–   Thường xuyên vệ sinh

Bạn cần vệ sinh sạch sẽ bồn tắm massage thường xuyên, cũng như lưu ý trí vị trí đặt bồn tắm… Bên cạnh đó, bạn không nên được đứng lên trong khi tắm, do mặt bồn tắm thường được làm bằng sứ hết sức trơn trượt khi có nước.

Trên đây là cách sử dụng bồn tắm massage hiệu quả, an toàn mà các bạn có thể tham khảo, áp dụng. Những bạn có nhu cầu sử dụng bồn tắm massage có thể đến với showroom Hải Linh để được tư vấn, tham khảo, lựa chọn.

cach-su-dung-bon-tam-massage-hieu-qua-3

Hiện tại Hải Linh đang phân phối rất nhiều những sản phẩm như bồn tắm massage nhập khẩu, bồn tắm massage caesar, bồn tắm massage euroking, bồn tắm massage govern, bồn tắm massage fantiny… Qua đó người tiêu dùng sẽ có thể tham khảo, lựa chọn được những sản phẩm sao cho phù hợp, hiệu quả nhất.