Cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Bồn nước inox Sơn Hà được làm từ inox 304 siêu bền, không rỉ chất liệu inox 304 cao cấp không chứa tạp chất nên bạn có thể dùng nam châm để thử.


bon-nuoc-son-ha-inoxBồn nước inox Sơn Hà lựa chọn cho gia đình bạn

Trên thị trường bồn nước hiện nay có vô vàn các thương hiệu nhưng Sơn vẫn là cái tên đứng đầu danh sách vì chất lượng tốt và các dịch vụ cho khách hàng rất được quan tâm cũng chính vì thế có nhiều cơ sở lợi dụng uy tín của bồn nước inox Sơn Hà để chuộc lời. Dưới đây là vài cách giúp bạn nhận biết được đâu là bồn nước Sơn Hà chính hãng.

Các đặc điểm tiêu biểu của bồn nước inox Sơn Hà


anh_catolog_bon_nuoc_cai_tien1Những cải tiến ưu Việt của bồn nước inox Sơn Hà

>> Xem thêm: Bồn nhựa Sơn Hà

Thân bồn nước Sơn Hà rất cứng

Nhờ thiết kế với lốc 5 gân kép và phân bố đều trên thân bồn giúp nâng cao độ cứng của bồn và kéo dài tuổi thọ.

Chân đế được làm từ inox 304 siêu bền

Không giống như một số hãng sản xuất bồn inox sử dụng inox chất liệu kém hơn để làm chân đế tiết kiệm chi phí Sơn Hà thiết kế chân đế bằng inox 304 siêu bền để bồn nước inox Sơn Hà vững chắc cả khi thời tiết mưa bão.

Khuy khóa an toàn

Bồn nước inox Sơn Hà có khuy khóa cũng làm từ inox 304, chốt an toàn giữ nắp không bị bung ra khi mưa bão lớn tránh bụi bẩn, côn trùng xâm nhập làm ô nhiễm nguồn nước.

Chụp nhựa chống xước

Làm từ nhựa chất lượng cao giúp hạn chế tối đa các vết xước khi vận chuyển, lắp đặt và giữ bồn luôn như mới trong thời gian sử dụng.

Cách phân biệt bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Logo Sơn Hà được sơn trực thiếp nên thân bồn và dập nổi ở đầu, đáy bồn, nắp bịt.

Bạn cũng có thể sử dụng nam châm để thử vì bồn nước inox Sơn Hà được làm từ inox SUS304 cao cấp không có lẫn tạp chất như các loại inox thứ cấp nên không hút nam châm như các sản phẩm khác.

Bạn có thể dựa vào các đặc điểm nổi bật hay hai cách trên để phân biệt được đâu là bồn nước Sơn Hà chính hãng tránh tiền mất tật mang.

>> Xem thêm: Bồn nước nhựa Sơn Hà – ưu điểm vượt trội

Bình luận