Cách lắp đặt và sử dụng bồn nước Sơn Hà hợp lý

Lắp đặt và sử dụng bồn nước Sơn Hà theo đúng tiêu tiêu chuẩn của nhà sản xuất là điều kiện cần thiết để phát huy được hết các tính năng mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bồn nước Sơn Hà hiện nay là một sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc lắp đặt cũng như sử dụng bồn nước Sơn Hà thích hợp nhất.

Công dụng của bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà có hai loại là bồn nước inox và bồn nước nhựa với bồn nước inox làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền chống ăn mòn tốt. Còn bồn nước nhựa được làm bằng nhựa nhập khẩu cao cấp được cấu tạo bằng 3 lớp với lớp ngoài cùng là hạt nhựa xanh, lớp ở giữa là lớp nhựa đen chống tia cực tím tuyệt đối hạn chế sự phát triển của rong rêu, lớp trong cùng là lớp nhựa cao cấp trong suốt được chứng nhận an toàn thực phẩm đảm bảo giữ nguồn nước trong sạch. Với nhiều ưu điểm là lắp đặt dễ dàng, giá cả phù hợp, gọn gàng, dễ vệ sinh để đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Hiện trạng lắp đặt bồn nước Sơn Hà hiện nay

Đa số người tiêu dùng đều mua sản phẩm từ cửa hàng, đại lý sau đó về tự lắp đặt sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà mà các sản phẩm đa số được lắp đặt trên sân thượng rất dễ gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình. Chính vì vậy việc lắp đặt phải được đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định và yêu cầu của nhà sản xuất để đảm bảo chắc chắn an toàn cho gia đình.

Cách lắp đặt an toàn cho bồn nước Sơn Hà

Quy trình lắp đặt bồn inox Sơn Hà chuẩn

Quy trình lắp đặt bồn inox Sơn Hà chuẩn

  • Lựa chọn dung tích bồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình
  • Đảm bảo mặt bằng lắp đặt sản phẩm phải phẳng  và có độ chịu lực cao gấp 3-4 lần trọng tải bồn nước khi đầy nước.
  • Lắp đặt bồn nước Sơn Hà tránh mép lan can và phía trên lối đi lại của mọi người có điều kiện bạn có thể xây tường bao xung quanh bồn nước 1/3 chiều cao bồn là ok.
  • Cố định chân đế bồn nước vững chắc với nền lắp đặt bằng bulong chắc chắn.
  • Gắn chắc chắn khuy khóa của bồn với chân đế để sản phẩm thành một khối cố định thống nhất tránh nghiêng đổ khi có gió to, bão lớn.
  • Đậy lắp kín và cái khóa an toàn sau khi lắp đặt để đảm báo bụi bẩn hay côn trùng không thể xâm nhập vào gây ô nhiễm nguồn nước.
  • Đối với bồn nước Sơn Hà được lắp đặt trên cao với mặt phẳng nhỏ và không có tường bao cần có dây đai níu để giữ chắc chắn.

Chú ý khi sử dụng

Vệ sinh bồn nước Sơn Hà thường xuyên để đảm bảo an toàn

Vệ sinh bồn nước Sơn Hà thường xuyên để đảm bảo an toàn


 

Xem thêm: Bồn nước Sơn Hà đứng

Không được kê kích, chèn lót chân bồn sau khi lắp đặt, đảm bảo lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Không được thiết kế giá đỡ riêng cho bồn nước. Vệ sinh bồn nước thường xuyên để đảm bảo vệ sinh nguồn nước và tuổi thọ cho bồn.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bon nuoc Son Ha hoặc giải đáp các thắc mắc, hãy liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được mua sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng với giá cả ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Mua bồn nước Sơn Hà ở đâu Hà Nội