Cách chọn ốp gạch tường phòng khách

 

Phòng khách là không gian chính đánh giá được vẻ đẹp của toàn bộ ngôi nhà của mình khi gia chủ hoàn thiện và sống lâu dài trong ngôi nhà của mình. Vì vậy khi hoàn thiện có rất nhiều công đoạn xây dựng hoàn thiện khiến gia chủ hết sức quan tâm và chú trọng trong đó phần ốp tường cần chú trọng hơn hết. Vậy cách ốp gạch tường phòng khách như nào?

Mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp ăn khách nhất năm

Lựa chọn gạch ốp lát phòng khách chất liệu gạch men

Với không gian phòng khách có rất nhiều chất liệu đều gia chủ có thể lựa chọn ốp tường phòng khách trong bài viết hôm nay chúng tôi đề cập đến bạn cách ốp gạch tường phòng khách bằng dòng gạch men.

Bởi đa phần ngày nay xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng Việt đa phần là chọn đến dòng gạch men để hoàn thiện phần tường phòng khách vừa mang lại tính thẩm mỹ đẹp cho không gian này vừa đảm bảo được độ bền cho phần tường phòng khách.

Vì vậy trong khuân khổ bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới người tiêu dùng cách ốp gạch tường phòng khách bằng chất liệu gạch men để gia chủ sở hữu được phần tường gạch ốp đẹp nhất trong phòng khách của ngôi nhà mình.

Ốp tường phòng khách bằng chất liệu gạch men.

Ốp gạch tường phòng khách sử dụng chất liệu gạch men có rất nhiều cách nhưng trước khi ốp tường chúng ta nên biết trên thị trường hiện nay có những kích thước nào phổ biến phù hợp sử dụng lựa chọn làm gạch ốp tường phòng khách.

Trên thị trường hiện nay có 2 kích thước phổ biến được người dân sử dụng và lựa chọn nhiều khi hoàn thiện phần tường phòng khách đó là kích thước gạch ốp tường 30×45 và gạch ốp tường 30×60.

Nếu như gia chủ lựa chọn kích thước gạch ốp tường 30×45 để hoàn thiện phần tường phòng khách của mình gia chủ nên chọn cách ốp gạch tường phòng khách theo chiều dọc sẽ mang lại vẻ đẹp riêng trong phòng khách, bên cạnh đó ốp chiều dọc kích thước gạch ốp 30×45 sẽ mang đến không gian rộng cho căn phòng đặc biệt quan trọng này của gia chủ.

Còn nếu như gia chủ lựa chọn kích thước gạch ốp tường 30×60 thì nên chọn cách ốp tường theo chiều ngang vừa mang đến chiều sâu cho căn phòng, vừa mang lại vẻ đẹp riêng cho căn phòng khách.

Mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp Eco M4822

Đa phần ngày nay gia chủ thường lựa chọn ốp tường phòng khách toàn bộ thay vì lựa chọn ốp lửng như trước kia vì vậy nên như lựa chọn kích thước gạch ốp tường 30×45 cho phần tường phòng khách nên xem xét ốp theo một màu sắc có thể lựa chọn theo tone màu đơn sắc để tạo nên không gian thoáng rộng cho căn phòng.

Ngoài ra gia chủ cũng có thể lựa chọn gạch ốp tường thẩm mỹ nhiều màu sắc đan xen nhau về màu sắc để tạo nên vẻ đẹp riêng cho chính căn phòng của mình.

Như vậy, khi đề cập tới cách ốp tường phòng khách gia chủ có rất nhiều cách ốp tường theo gu thẩm mỹ và sự lựa chọn của mình, nếu như gia chủ lựa chọn chất liệu gạch men để hoàn thiện phần tường phòng khách thì 2 phương án ốp tường phòng khách mà chúng tôi đã gợi ý trên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi hoàn thiện vẻ đẹp cho căn phòng đặc biệt trong ngôi nhà của mình.

Hãy lưu ý 2 gợi ý nhỏ này mà showroom Hải Linh vừa đưa tới bạn và áp dụng khi hoàn thiện công trình của mình với sự lựa chọn gạch ốp lát cho phòng khách nhé.

Xem thêm 99 mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp của Viglacera ăn khách nhất