Cách chọn gạch lát sân thượng chống nóng chất lượng cho gia đình

Các sản phẩm gạch lát sân thượng chống nóng chất lượng đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng là nhu cầu của hầu hết người dùng. Để sở hữu các sản phẩm gạch chất lượng cho không gian sân thượng đảm bảo tính năng chống nóng bạn có thể tham khảo các cách chọn lựa dưới đây.

>>Xem ngay: 10 mẫu sân thượng đẹp sử dụng gạch nhập khẩu cao cấp

1. Vì sao gạch lát sân thượng chống nóng được ưa chuộng?

Hiện nay với sự biến đổi khí hậu làm cho nền nhiệt tăng cao ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Đặc biệt với các ngôi nhà ở đô thị hoặc ven đô thị với các kiểu nhà cao tầng nhu cầu chống nóng, chống nhiệt là yêu cầu thiết yếu. Chính vì vậy phương pháp sử dụng gạch lát sân thượng chống nóng được đông đảo người dùng ưa chuộng với những lý do như:

Chống nóng hiệu quả

Với chất liệu cao cấp mang đến độ cứng chắc, chịu nhiệt tốt cho khả năng cách nhiệt hiệu quả. Các mẫu gạch đáp ứng khả năng làm dịu và chống nóng ưu việt cho các không gian trên tầng. Đây cùng là một trong những cách giúp bảo vệ không gian, kiến trúc bởi sự tác động của tự nhiên.

Tính thẩm mỹ cao

Các mẫu gạch lát sân thượng ngoài tính năng chống nóng thì còn mang đến tính thấm mỹ cao cho không gian được sử dụng. Với nhiều loại màu sắc cùng các đường nét họa thiết mang đến sự ấn tượng cho không gian sân thượng.

Chi phí phù hợp

So với các phương pháp chống nóng khác hiện nay thì việc sử dụng các mẫu gạch để ốp lát giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bạn vừa chống nóng và vừa có thể trang trí cho không gian sân thượng. Chỉ với 1 khoản chi phí đáp ứng được 2 nhu cầu sử dụng cho người dùng.

>>Xem ngay: https://gachviglacera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-viglacera-40×40.html (clcik)

2. Cách chọn gạch lát sân thượng chống nóng chất lượng

Để có thể sở hữu mẫu gạch lát sân thượng chống nóng chất lượng cho gia đình và công trình của mình. Bạn cần trang bị các cách chọn lựa để có được sản phẩm gạch chất lượng cho hiệu quả chống nóng tối ưu nhất.

Nguyên liệu gạch lát sân thượng

Đối với các sản phẩm gạch lát ngoài trời đặc biệt là không gian sân thượng bạn cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm với chất liệu cao cấp. Đối với gạch lát sân thượng đảm bảo tính năng chống nóng hiệu quả bạn cần lựa chọn nguồn nguyên liệu gạch chủ yếu là bột đá. Các mẫu gạch với thành phần 70% bột đá, 30% đất sét và phụ gia mang đến độ cứng chắc và tính năng chống nóng tốt.

Công nghệ sản xuất

Nên lựa chọn các sản phẩm gạch lát sân thượng được ứng dụng trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại. Dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến nhiều ưu điểm cho sản phẩm gạch lát nền ngoài trời. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín còn đảm bảo an toàn với môi trường.

Bề mặt gạch lát sân thượng

Bề mặt gạch lát sân thượng giúp chống nóng hiệu quả cần đảm bảo có lớp men chất lượng đáp ứng độ chống hấp thụ nhiệt. Bên cạnh đó bề mặt cần được làm sần hoặc tạo nhám giúp chống trơn trượt trong quá trình di chuyển,…

Kích thước gạch

Với từng diện tích của sân thượng mà bạn cần lựa chọn kích thước gạch cho phù hợp. Gạch sở hữu kích thước 40×40 hiện đang được đông đảo người dùng ưa chuộng lựa chọn. Đây là gạch với kích thước mang đến độ hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng như lát nền nhanh chóng.

3. Địa chỉ mua gạch lát nền sân thượng

Với các cách chọn lựa gạch trên bạn cần lưu ý lựa chọn mua hàng ở những địa chỉ uy tín trên thị trường để đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Bên cạnh đó, với địa chỉ mua hàng uy tín giúp bạn sở hữu gạch chất lượng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Hải Linh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm gạch chất lượng được đông đảo người dùng ưa chuộng lựa chọn.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng. Bên cạnh đó Hải Linh còn sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn được các mẫu gạch chất lượng trong hàng ngàn sản phẩm trưng bày.

>>Xem ngay: Cách chọn gạch lát sân thượng chống nóng chất lượng cho gia đình

Hy vọng với những cách chọn gạch lát sân thượng chống nóng trên giúp bạn đọc có thể sở hữu được mẫu gạch chất lượng cho gia đình. Mọi thắc mắc hay cần được sở hữu các mẫu gạch chất lượng cho sân thượng, bạn có thể liên hệ với Hải Linh qua Hotline hoặc đến các địa chỉ showroom gần nhất được hỗ trợ nhanh chóng.