Cách chọn bồn cầu vệ sinh phù hợp mà lại Sang

Làm thế nào để lựa chọn bồn cầu vệ sinh phù hợp mà lại sang? Đây hẳn là một câu hỏi đang rất cần lời giải đáp đối với những ai đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh để hoàn thiện cho ngôi nhà mình trong dịp cuối năm này.

Bồn cầu vệ sinh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Lựa chọn một chiếc bồn cầu vệ sinh bền đẹp và chất lượng sẽ giúp cho nhà vệ sinh/nhà tắm của gia đình bạn đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng lâu dài. Còn nếu như bạn chọn mua bồn cầu vệ sinh không đảm bảo chất lượng hoặc không phù hợp sẽ mang lại nhiều phiền toái về sau khi sử dụng.

Để có thể chọn được bồn cầu vệ sinh phù hợp và sang trọng việc trước tiên bạn cần xác định loại bồn cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích phòng tắm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn cầu vệ sinh, tuy nhiên phổ biến nhất là các loại bồn cầu sau đây:

1.      Bồn cầu két nước âm tường

Đây là loại bồn cầu có két nước giấu trong tường có 2 loại:

+ Loại treo trên tường

Bồn cầu Viglacera V55

Bồn cầu Viglacera V55

+ Loại đặt trên mặt đất

Bồn cầu Viglacera V56

Bồn cầu Viglacera V56

Ưu điểm: Do bồn cầu két âm tường có thiết kế bể nước ở trong tường nên có thể tiết kiệm được không gian phòng tắm/phòng vệ sinh. Hơn nữa loại bồn cầu này không tồn tại các ngóc ngách nên dễ dàng lau chùi vệ sinh. Hơn nữa bồn cầu này có thể liên tục dội nước, không cần thời gian đợi cho bể nước bơm đầy

Nhược điểm: Cần phải phối hợp thi công hiện trường, phải chôn khung thép giá đỡ bể nước trước, hơn nữa phải chú ý đến kích thước chôn khung.

2.      Bồn cầu vệ sinh 1 khối

Bồn cầu 1 khối hiện nay được sử dụng phổ biến trong những không gian phòng tắm rộng và sang trọng.

Bồn cầu Viglacera V199

Bồn cầu két liền Viglacera V199

Với thiết kế 1 khối duy nhất (bồn nước dính liền với bồn cầu) nên dễ dàng trong việc vệ sinh vận chuyển. Dòng sản phẩm bồn cầu vệ sinh này lớn nên rất dễ sử dụng, đặc biệt là rất tiết kiệm nước. Hệ thông xả êm, không gây tiềng ồn.

3.      Bồn cầu vệ sinh 2 khối

Bồn cầu vệ sinh 2 khối là loại bồn cầu có hệ thống thùng nước và bồn cầu tách rời nhau, thiết kế nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong mọi không gian kể cả phòng có diện tích nhỏ.

Bồn cầu viglacera VI107P

Bồn cầu 2 khối viglacera VI107P

Hệ thống xả bồn cầu vệ sinh 2 khối hoạt động dựa trên nguyên lý tống chất bẩn, nên lượng nước xả nhiều hơn và gây ra tiếng ồn so với bồn cầu 1 khối. Ngoài ra, kiểu dáng có nhiều khe hở nên việc lau chùi và vệ sinh bồn cầu khó hơn.

Chú ý

Ngoài việc đảm bảo tính phù hợp, và tính thẩm mỹ khi chọn bồn cầu vệ sinh bạn cũng nên chú ý lựa chọn những thương hiệu uy tín có tên tuổi trên thị trường như thiết bị vệ sinh Viglacera, Inax, TOTO, Caesar…

Trên đây là một số những gợi ý giúp bạn lựa chọn bồn cầu vệ sinh phù hợp, sang trọng. Mọi thông tin về các mẫu bồn cầu vệ sinh bạn muốn tìm hãy liên hệ: Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    –  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66.

Bình luận