Các loại bồn tiểu American Standar thông dụng

American Standard là một thương hiệu thiết bị vệ sinh đã phát triển ở Việt Nam được 14 năm đã đạt được lòng tin rất lớn của người tiêu dùng, trong đó các sản phẩm bồn tiểu American Standard đặc biệt được khách hàng quan tâm vì tính đa dạng và chất lượng tốt.

Bồn tiểu American Standard có rất nhiều loại phổ biến trên thị trường

Bồn tiểu treo tường

Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của Mỹ và đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu với màu sắc thông dụng là trắng và chất liệu bằng sứ dễ dàng cho việc xả nước mà không để lại vết bám. Sản phẩm bồn tiểu American Standard này còn rất tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. Ngoài ra chúng còn được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Bồn tiểu đặt sàn

Với các đặc điểm tương tự như bồn tiểu treo tường nhưng nó phù hợp với những khu vệ sinh có diện tích rộng, tạo sự sang trọng cho nhà vệ sinh. Với nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng phù hợp với thiết kế của các phòng vệ sinh khác nhau.

Bồn tiểu cảm ứng

Đi đầu trong lĩnh vực công nghệ về thiết bị vệ sinh American Standard cũng có những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh như bồn tiểu cảm ứng được thiết kế với hình dáng sang trọng, tự động xả nước cảm ứng với lượng nước xả 1,1 -2 lít giúp tiết kiệm nước rất tốt và tiện lợi với người sử dụng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại bồn tiểu hãy ghé thăm showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và hưởng giá cả phù hợp nhất khi mua bồn tiểu American Standard.

>> Xem thêm: Các phụ kiện American Standard không thể thiếu cho phòng tắm