Bồn vệ sinh Inax có gây tiếng ồn khi xả không?

Hỏi : Gia đình tôi đang sử dụng bồn vệ sinh thông thường và khi sử dụng thường gây tiếng ồn rất khó chịu. Tôi đang muốn hướng tới một dòng sản phẩm tốt, hạn chế tiếng ồn khi sử dụng, nhiều người góp ý với tôi nên dùng bồn cầu Inax, nhưng tôi chưa rõ về loại sản phẩm này như thế nào và giá cả bao nhiêu. Nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn ! – Chị Lan, 32 tuổi, Hà Nội.

Tư vấn: 

Chào bạn Lan ! Trước tiên xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của showroom Hải Linh. Vấn đề của bạn chúng tôi xin được giả đáp cụ thể như sau :

nhung-diem-cong-cua-thiet-bi-ve-sinh-toto

Bồn vệ sinh Inax có gây tiếng ồn không?

Dựa trên nhu cầu thực tế và mong muốn của khách hàng, Chậu rửa inax  được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, hiện đại, chế độ hút đẩy khi xả rử làm giảm thiểu tiếng ồn tối đa, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Do vậy khi sử dụng, các bạn không phải lo về tiếng ồn,yên tâm sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến người khác, nhất là lúc đêm khuya.

bon-cau-inax-1-khoi-c-900vrn-co-uu-diem-va-han-che-gi3

Bồn vệ sinh Inax có giá bao nhiêu?

Tùy từng loại , tùy mẫu mã, thiết kế mà bồn cầu Inax có giá cả khác nhau. Gía cả dao động từ 2,6 – 6 triệu. Bồn vệ sinh treo tuờng được bán với giá 8 – 9,5 tr, bồn cầu thông minh có giá 7 – 120 triệu.

Để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn bồn vệ sinh hoặc bất cứ một loại thiết bị vệ sinh nào hãy liên hệ trực tiếp đến số 04 3858 6655 – 0983 55 44 88 hoặc ghé thăm trực tiếp đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng – showroom Hải Linh nhé !

>>> Bồn vệ sinh Inax có gây tiếng ồn khi xả không?