Bồn tiểu nam viglacera đẳng cấp quý ông

VỚi sự phát triển không ngừng của xã hội thì thiết bị vệ sinh cũng không ngoại lệ trước sự phát triển đó. Nhằm mục đích mang tới sự thoải mái cũng như đẳng cấp cho các quý ông. Viglacera không ngường nghiên cứu và sáng tạo lên dòng sản phẩm bồn tiểu nam viglacera dành riêng cho các quý ông

Nhiều người có tư tưởng các đống mày râu không cần thiết phải sử dụng một thiết bị riêng . Nhưng nhiều đấng mày râu cũng rất muốn có được những tiện ích, việc có một bồn tiểu giúp cho các quý ông thoải mái trong việc vệ sinh cá nhân là nhu cầu cần thiết phải không nào, hãy giúp cho sự bình đẳng luôn luôn có trong gia đình và với những điều nhỏ nhặt sẽ làm nên được sự hài hòa, giữ được ngọn lửa yêu thương đúng với 2 từ gia đình thiêng liêng.

Tiểu nam Viglacera TT1


Lựa chọn bồn tiểu nam viglacera là một sự lựa chọn khôn khéo bởi vì hãng Viglacera có rất nhiều mẫu mã cũng như các tiện ích kèm theo tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn chọn mà các quý ông rất ưa chuộng với chất lượng cao cùng với giá phù hợp với túi tiền.

Hiện nay bồn tiểu nam chia ra làm hai dạng đó là bồn tiểu treo tường và bồn tiểu đứng:

– Bồn tiểu treo tường: giúp tiết kiệm được khoảng không gian đáng kể, hơn nữa với kiểu dáng này thể hiện ra được sự thoải mái sự khỏe khắn, chắc chắn bởi một hệ thống giá đỡ bền vững khoa học tạo được sự gọn gàng và ngăn nắp, nên lắp bồn cầu đứng theo mức thông thường của người Việt Nam để có được sự thoải mái nhất.

bồn tiểu nam

– Bồn tiểu đứng: Thường thì loại bồn cầu này sẽ tốn diện tích hơn vì vậy khi lựa chọn loại bồn cầu này cần phải lưu ý về diện tích bởi vì với những diện tích nhỏ hẹp thì nên dùng loại kiểu treo tường, còn diện tích trung bình có thể sử dụng loại bồn cầu đứng, tùy vào từng sở thích thói quen bạn có thể lựa chọn 2 kiểu này sao cho phù hợp nhất.

Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng do đó tùy vào từng khu vực cũng như nhu cầu sử dụng của từng không gian mà chúng ta nên lựa chọn bồn tiểu nam sao cho phù hợp. Để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0968 12 17 17 hoặc trực tiếp showroom 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nôi