Bồn nước Sơn Hà thế hệ mới với nắp thoáng khí

Tập đoàn Sơn Hà với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất đã cho ra đời sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thế hệ mới với nắp thoáng khí nổi bật giúp loại bỏ khí độc trong bồn.


SHi-dungBồn nước Sơn Hà thế hệ mới

Bồn nước inox Sơn không chỉ khẳng định được vị thế của mình về sản phẩm bồn nước inox Sơn mà còn cả bồn nước nhựa, thái dương năng,… Luôn mong muốn phục vụ khách hàng nên Sơn Hà đã mang tới sản phẩm bồn nước inox có nắp thoáng khí giúp loại bỏ các khí độc hại như Clo, Flo, và các loại tạp khí trong nước giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Ngoài sự kế thừa những tính năng tốt của bồn nước inox Sơn Hà cũ như thân bồn cứng hơn, có thêm khuy khóa an toàn, kẹp chân đế được cải tiến giữ chắc chắn hơn có chụp nhựa chống xước và thời gian bảo hành của sản phẩm lên tới 12 năm.

Sản phẩm mới có những thay đổi


bon-nuoc-inox-son-ha-the-he-moi1Những tính năng vượt trội của bồn nước Sơn Hà thế hệ mới

Nắp thoáng khí giúp loại bỏ khí độc mà đảm bảo bụi bẩn không thể bay vào làm nguồn nước trong sạch và an toàn hơn với người sử dụng.

Tem nhãn hiện đại với logo Sơn Hà trắng in trên nền đen và có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất.

Logo của sản phẩm được sơn màu xanh lá trực tiếp lên thân bồn khó có thể làm giải giúp khách hàng lựa chọn được bồn nước Sơn Hà chính hãng dễ dàng hơn.

Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thế hệ mới đã có mặt rất nhiều tại showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng cũng như giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: Cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

 

Bình luận