Bồn nước Sơn Hà dạng bể ngầm ngày càng được ưa chuộng

Bồn nước Sơn Hà một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi chất lượng tuyệt hảo của các sản phẩm mà Sơn Hà đem lại. Trong đó sản phẩm bể ngầm bằng inox của Sơn Hà đang được quan tâm nhất vì nó phù hợp với phương pháp trữ nước cũ mà vẫn đảm bảo an toàn.

Bể nước inox ngầm đem tới rất nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng bởi các đặc điểm ưu Việt kế thừa từ loại bồn nước Sơn Hà trước đây và bể nước ngầm bê tông của các gia đình.


20140716172548-be-ngam1Bồn nước ngầm truyền thống có nguy cơ ô nhiễm cao

Đặc điểm của bồn nước Sơn Hà dạng bể ngầm

Bồn giúp tiết kiệm không gian tốt, như thời gian trước khi xây nhà các gia đình hầu hết đều kiến thiết 1 bể nước ngầm phía dưới nền để đảm bảo có nước trữ sử dụng cho gia đình mà lại rất tiết kiệm diện tích tuy nhiên phương pháp này lại có hạn chế là không an toàn, rất dễ bị nhiễm bẩn từ ngoài vào.


be-nuoc-inox-ngam-duoc-nhieu-gia-dinh-lua-chon-1Bể nước ngầm Sơn Hà

>> Xem thêm: Bồn nước nhựa

Còn bồn nước Sơn Hà ngầm đảm bảo vệ sinh tốt và có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu hay để đặt trong bể nước ngầm cũ của gia đình, bạn cũng không còn phải lo tới vấn đề tốn diện tích mặt bằng để lắp đặt bồn nước Sơn Hà nữa. Bể còn rất an toàn với người sử dụng chính vì đặt dưới đất nên có thể tránh khỏi nguy cơ tai nạn do bồn bị nghiêng, lật khi gặp thời tiết xấu. Bể nước ngầm Sơn Hà được làm từ inox 304 cao cấp giống với bồn nước inox Sơn Hà nên bồn có độ bền cao, chịu ăn mòn tốt và đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Bồn cũng rất dễ vệ sinh, và tránh được sự xâm nhập của bụi bẩn hoặc côn trùng. Khi chọn mua bồn nước Sơn Hà dạng ngầm bạn hoàn toàn có thể tận dụng các không gian như dưới nền nhà, sân, vườn,… mà không gây ảnh hưởng, bất tiện tới quá trình sinh hoạt. Sản phẩm cũng có rất nhiều kích thước khác nhau từ bồn nước Sơn Hà 500l ngầm tới vài ngàn lít cho bạn lựa chọn phù hợp với gia đình mình, hay bạn cũng có thể đặt hàng sản xuất theo đúng kích thước có sẵn của hố chôn bồn.

Nếu có ý định thay thế Bồn nước Sơn Hà lắp đặt trên bằng bể nước ngầm an toàn và hiệu quả hãy tới showroom Hải Linh để được tư vấn, đặt hàng sản phẩm với giá cả ưu đãi nhất cho bạn.

>> Xem thêm: Bồn nước Sơn Hà 2000l giải pháp cho gia đình 4-5 người