Bồn nước Sơn Hà 2000l giải pháp cho gia đình 4-5 người

Bồn nước Sơn Hà 2000l sản phẩm phù hợp với những gia đình có từ 4-5 thành viên với nhiều ưu điểm vượt trội của mình đã được rất nhiều gia đình chọn lựa sử dụng.


bon-nuoc-son-ha-inoxBồn nước inox Sơn Hà

Để đảm bảo cho nguồn nước nhà bạn luôn sạch sẽ đã có rất nhiều người chọn bồn nước inox Sơn Hà thay thế cho các phương pháp trữ nước bằng bể xi măng truyền thống. Bồn nước Sơn Hà là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam giúp người dân cải thiện cách trữ nước nhờ các sản phẩm chất lượng cao của mình và không ngừng phát triển qua các năm để tạo các sản phẩm ưu Việt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Các tính năng cơ bản của bồn nước Sơn Hà 2000l


bon-nuoc-inox-son-ha-ngang-720x720_1Bồn nước Sơn Hà 2000l ngang

  • Bồn nước Sơn Hà ngang 2000l phù hợp với vị trí lắp đặt trên tần cao để đảm bảo sự an toàn cũng như chắc chắn cho bồn nước.
  • Phù hợp với các hộ gia đình 4-5 người hay các công trình nhỏ khi có lượng người sử dụng ít.
  • Bồn có trọng lượng khá nhẹ giảm áp lực lên trần nhà giữ an toàn cho trần nhà bạn.
  • Bồn nước Sơn Hà 2000l được làm bằng inox SUS 304 siêu bền và đảm bảo an toàn, giữ nguồn nước nhà bạn luôn sạch và không bị bám rêu mốc
  • Rất linh động khi cần di chuyển vì việc tháo lắp khá dễ dàng
  • Bồn được thiết kế với van xả đáy giúp việc vệ sinh sục rửa bồn một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.
  • Thông số kỹ thuật phù hợp để lắp đặt với nhiều gia đình khác nhau.

Thông số kỹ thuật bồn nước Sơn Hà 2000l

Đường kính 1380mm, chiều dài thân bồn 1170mm, chiều cao chả chân 1620mm, chiều rộng cả chân 1450mm, chiều dài bồn 1550mm.

Bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm bồn nước Sơn Hà 2000l có thể liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp cũng như cung cấp cho bạn những sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng.

>> Xem thêm: Bồn nước Sơn Hà 1000l ngang – đồng hành cùng bạn