Bồn nước Sơn Hà 1000l ngang – đồng hành cùng bạn

Bồn nước Sơn Hà 1000l phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước thấp hoặc gia đình 2-3 thành viên được lựa chọn rất nhiều hiện nay, nhất là loại bồn nước ngang có lẽ vì sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu cũng như lắp đặt của nhiều gia đình.

 

Bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà 1000l ngang và thông số kỹ thuật

Bồn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với kỹ thuật hàn lăn kỹ thuật số tự động và các kỹ thuật viên lành nghề, cùng với đó là nguyên liệu sản xuất là inox 304 đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, tính an toàn cho người sử dụng đã tạo ra các sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà nói chung và bồn nước Sơn Hà 1000l nói riêng có chất lượng cực tốt, thẩm mỹ đẹp phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và hòa hợp được với mọi công trình kiến trúc phổ biến tại nước ta hiện nay.

Thông số kỹ thuật của bồn nước Sơn Hà ngang 1000l


bon-nuoc-inox-son-ha-ngang-720x720_1

Bồn nước Sơn Hà 1000l ngang

Đường kính 1700mm, chiều dài 4400mm, chiều cao 1950mm

Đặc điểm của bồn nước Sơn Hà 1000l ngang

  • Có dung tích chính xác, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay và thông số kỹ thuật thích hợp lắp đặt cho các gia đình rất phù hợp.
  • Nguyên liệu sản xuất từ inox 304 đạt tiêu chuẩn quốc tế độ dày chuẩn, đảm bảo độ bền đẹp và an toàn.
  • Tuổi thọ bồn nươc cao và được bảo hành tới 12 năm
  • Bồn nước inox Sơn Hà 1000l làm bằng vật liệu inox 304 siêu bền một nguyên liệu được ưa chuộng bậc nhất hiện nay trên thế giới. Thành phần của inox 304 có tới 50% là thép không gỉ và lượng crom cao giúp sản phẩm chống ăn mòn tốt nên được chọn lựa để sản xuất trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà để chứa nước bản có thể yên tâm về chất lượng nước vì bồn inox sẽ không gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.

Để mua được sản phẩm bồn nước Sơn Hà 1000l ngang chính hãng cho gia đình bạn hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của Sơn Hà đảm bảo chất lượng bồn nước, giá cả ưu đãi và các dịch vụ đi kèm tốt nhất cho bạn.

>> Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của bồn nước Sơn Hà