Bồn nước nhựa Sơn Hà – ưu điểm vượt trội

Sơn Hà một cái tên đứng đầu trong thị trường bồn nước tại Việt Nam với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Trong đó bồn nước nhựa Sơn Hà là một sản phẩm tiêu biểu với những ưu điểm vượt trội riêng biệt của tập đoàn Sơn Hà.


bon-nuoc-nhua-son-haBồn nước nhựa Sơn Hà

Cấu tạo của bồn nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa Sơn Hà được làm từ chất liệu nhựa PE nhập ngoại cao cấp. Các hạt nhựa 100% là nhựa nguyên sinh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng nhựa tốt giữ cho bền mặt sản phẩm bóng đẹp tự nhiên.

Bồn nhựa Sơn Hà cấu tạo gồm 3 lớp nhựa riêng biệt


3LopNhuaCấu tạo 3 lớp của bồn nhựa Sơn Hà

Lớp ngoài cùng là những hạt nhựa màu xanh được nhập khẩu từ Thái Lan chống lão hóa, chịu lực rất rốt. Không bị giòn vỡ ngay cả khi để ngoài trời với khí hậu thất thường như Việt Nam.

Lớp thứ hai là lớp nhựa màu đen với tính chất chịu lực cao giúp sản phẩm không bị nứt vỡ và vì có màu đen nên ngăn tia cực tím xuyên qua hạn chế được sự hình thành rong rêu trong bồn nước nhựa.

Lớp trong cùng là nhựa có màu trắng chất lượng cao được chứng nhận an toàn thực phẩm giữ cho nguồn nước bên trong bồn nước nhựa Sơn Hà luôn được đảm bảo.

Ngoài ra bồn nước nhựa Sơn Hà còn được sản xuất trong buồn kín với áp suất cao làm cho bồn nước có độ cứng cao. Sản phẩm không chỉ thích hợp để chứa nước sạch mà còn có thể dùng chứa nước nhiễm phèn, mặn hay các loại hóa chất khác nhau.

Bồn nước nhựa Sơn Hà cũng có 2 dòng sản phẩm là bồn nhựa Sơn Hà ngang và đứng cho bạn lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo hãy tìm tới những đại lý phân phối bồn nước Sơn Hà chính hãng bạn sẽ được tư vấn chọn lựa và phục vụ tận tình cũng như hưởng các ưu đãi của sản phẩm.