Bồn cầu ToTo sự tỉ mỉ của người Nhật Bản

 

Đối với nhiều người thì bồn cầu chỉ là một thiết bị vệ sinh thông thường, tuy nhiên với người dân Nhật Bản bồn cầu lại luôn là thứ “tối quan trọng”. Hãy cùng Hải Linh khám phá xem vì sao người dân Nhật Bản lại coi trọng vật này đến vậy và luôn thể hiện sự tỉ cẩn trọng trong từng đường nét thiết kế.

bon-cau-thong-minh-2017

Vai trò đặc biệt của bồn cầu với người dân Nhật Bản

Nếu có cơ hội được ghé thăm Nhật Bản, hay chỉ đơn thuần là bạn tìm hiểu thông tin qua sách báo và truyền thông, bạn sẽ nhận ra: nhà vệ sinh luôn là một không gian có một ý nghĩa đặc biệt với con người ở nơi đây. Chẳng vậy mà bồn cầu, bất kể ở nhà riêng hay nơi công cộng tại Nhật Bản, đều là luôn là những mẫu sản phẩm hiện đại đảm bảo tính tiện nghi và hết sức sạch sẽ.

Xem thêm https://thietbivesinhtotovietnam.vn/san-pham/Ban-Cau-toto.html

Trên thực tế, theo một khảo sát của chính phủ nước này cho biết, có đến khoảng 70% các gia đình Nhật sử dụng bồn cầu công nghệ cao tại nhà. Các sản phẩm này với đủ mọi chức năng mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực, toàn diện nhất.

Thậm chí, bồn cầu với người dân Nhật Bản còn trở thành một phần quan trọng trong văn hóa của họ. Chẳng vậy mà một bảo tàng về bồn cầu đã được đầu tư xây dựng tại Kita-Kyushu, với mức kinh phí xây dựng của công trình này lên đến 60 triệu USD.

Vậy thì điều gì các sản phẩm thiết bị vệ sinh nói chung, bồn cầu nói riêng trở nên quan trọng như vậy với người dân nước này như vậy? Sản phẩm thiết bị vệ sinh, bồn cầu Toto nói sẽ chính là minh chứng cho sự tỉ mỉ, quan trọng của thiết bị này với người dân Nhật Bản.

4 tiêu chí xây dựng bồn cầu Toto của người Nhật

  • Kiểu bồn cầu

Trên thị trường, không hề khó để tìm kiếm các sản phẩm bồn cầu với thiết kế, kiểu dáng và khá phong phú, đa dạng. Những sản phẩm bồn cầu Cotto đến từ Nhật Bản gồm có: bồn cầu 1 khối Toto, bồn cầu 2 khối Toto, bồn cầu nắp rửa điện tử Washlet Toto, bồn cầu nắp cơ Eco Washer Toto, bồn cầu điện tử Toto.

Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm bồn cầu Cotto bạn cần cân nhắc vào đặc điểm, thiết kế không gian nhà tắm của gia đình mình. Để từ đó bạn sẽ có thể xác định được dòng sản phẩm với kiểu dáng, chức năng sao cho phù hợp thay vì bạn chọn theo số đông.

p_mainv
Thiết bị vệ sinh TOTO đẳng cấp

  • Lượng nước tiêu thụ của bồn cầu

Lượng nước tiêu thụ của bồn cầu luôn là một tiêu chí hết sức quan trọng và được đề cao trong các sản phẩm bồn cầu Cotto. Bạn cần hiểu rằng, không phải cứ các mẫu bồn cầu có thùng chứa nước càng to thì càng tốn nhiều nước.

Do lượng nước tiêu thụ của mỗi loại bồn cầu phụ thuộc vào lực xả của chính loại bồn cầu đó. Chính vì vậy, các sản phẩm bồn cầu có chế độ xả thông minh, mạnh mẽ với lực xả mạnh để tiết kiệm nước mà vẫn có thể giúp tạo đủ áp lực để có cuốn trôi được chất thải hiệu quả.

  • Chức năng của bồn cầu

Đa phần người dùng Việt Nam đã quen thuộc với những mẫu bồn cầu truyền thống, xả nước thủ công đơn thuần. Tuy nhiên, tại Nhật Bản – đất nước sản xuất ra những chiếc bồn cầu với chức năng hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay hết sức thông dụng.

Người tiêu dùng Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới sẽ bị chinh phục bởi những sản phẩm bồn cầu điện tử Toto với rất nhiều tính năng hiện đại. Sản phẩm này có chức năng điều khiển từ xa, mang đến cho người sử dụng những tiện ích hết sức tuyệt vời.

Mẫu bồn cầu điện tử Toto còn được trang bị rất nhiều những tính năng hiện đại, tiện ích như: tự động đóng mở khi có người dùng, tự xả nước sau, hong khô bệ ngồi liên tục, phát sáng trong đêm tối… Qua đó đảm bảo an toàn vệ sinh đồng thời mang đến cho người dùng những tiện ích tuyệt vời nhất.

  • Sứ “chuẩn Nhật” cao cấp

Vẫn có rất nhiều người quan niệm rằng, sứ vệ sinh của thiết bị nào cũng giống nhau. Đây là quan niệm không được đúng, khi các sản phẩm thiết bị được áp dụng công nghệ mới vào trong sản xuất bồn cầu.

Chằng hạn đó là công nghệ sứ chịu nhiệt, giúp tạo ra các mẫu thiết bị vệ sinh có đường nét mang tính thẩm mỹ cao. Hay như công nghệ nano để có thể sản xuất men siêu chống bẩn, nhờ đó sẽ không gây nên mùi hôi đồng thời giảm thiểu tối đa vi khuẩn gây hại…

Tất cả những điều đó là minh chứng cho thấy rằng, bồn cầu Toto sự tỉ mỉ của người Nhật Bản. Các bạn đang có nhu cầu hãy nhanh chân sở hữu cho mình sản phẩm bồn cầu Toto để được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà sản phẩm cao cấp này mang lại.

Xem tất cả sản phẩm tại https://thietbivesinhtotovietnam.vn

Bình luận