Bồn cầu TOTO dưới 7 triệu đáng mua cho gia đình

Với mức chi phí 7 triệu không ít người tiêu dùng phân vân nên lựa chọn bồn cầu TOTO nào cho gia đình. Nếu bạn đang có cùng thắc mắc trên thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có thể lựa chọn sản phẩm bồn cầu TOTO chất lượng cho gia đình. 

Bồn cầu TOTO CS945DNT3 

Bồn cầu toto CS945DNT3 là một mẫu bồn cầu được thiết kế, sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Nhật Bản. Với kiểu thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Bồn cầu TOTO CS945DNT3 

Mẫu bồn cầu này được thiết kế với dạng 2 khối thân kín hết sức sang trọng, hiện đại và lịch sự. Cùng với đó là một thiết kế “sắc cạnh”, mang đến một nét cứng cáp đầy mạnh mẽ cho sản phẩm. Với chất liệu men sứ cao cấp mang đến chất lượng sử dụng cao cho thời gian lâu dài.

Với chất lượng sứ cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng lâu dài cùng với đó là lớp men chống bám dính. Với lớp men này giúp loại bỏ vết bẩn tối ưu tiện lợi trong quá trình vệ sinh.

Bồn cầu TOTO MS864T2 (MS864)

Bồn (bàn) cầu một khối Toto MS864T2 là một sản phẩm  thiết bị vệ sinh Toto với thiết kế thân dài, nắp đóng êm cùng. Sản phẩm này sử dụng hệ thống xả GMAX Siphon Jet hiện đại nhất hiện nay, mang lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng.

Bồn cầu TOTO MS864T2 (MS864)

Sản phẩm này là một bàn cầu 1 khối với thiết kế thân và vành rất kín kẽ, giúp tạo cho sản phẩm có cảm giác rất chắc chắn, cứng cáp. Hơn nữa nó cực kỳ tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi được hiệu quả, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian.

Với bề mặt nước cực rộng, nó sẽ giúp ngăn mùi hết sức hiệu quả, giúp mang lại không gian sạch sẽ, trong lành. Cùng với đó là công nghệ xả tiên tiến nhất hiện nay là G-Max rất êm ái, mạnh mẽ và hiệu quả. Mẫu bồn cầu này hết sức phù hợp khi được lắp đặt với nắp rửa điện tử WASHLET (bạn có thể tùy chọn). Nó mang đến vẻ sang trọng, quý phái cho không gian công trình nhà vệ sinh của bạn.

Thiết kế bồn cầu sang trọng với gam màu trắng mang đến không gian nhẹ nhàng, thư thái cho công trình. Cùng với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay như CeFiONtect, nhờ vậy sản phẩm này sẽ có thể hạn chế tối đa các vết bẩn, cùng khả năng vi khuẩn rất tối ưu.

Bồn (bàn) cầu một khối Toto MS864T2

bồn cầu toto ms864t2 Là một sản phẩm  thiết bị vệ sinh Toto với thiết kế thân dài, nắp đóng êm cùng. Sản phẩm này sử dụng hệ thống xả GMAX Siphon Jet hiện đại nhất hiện nay, mang lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng.

Bồn (bàn) cầu một khối Toto MS864T2

Là sản phẩm bồn cầu 1 khối với thiết kế thân và vành kín tạo sự bền chắc và cứng cáp đáp ứng thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó với thiết kế 1 khối giúp vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bồn cầu có thể tích hợp cùng với nắp rửa điện tử hiện đại mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Cùng với đó là công nghệ xả tiên tiến nhất hiện nay là G-Max rất êm ái, mạnh mẽ và hiệu quả.

3 sản phẩm bồn cầu TOTO dưới 5 triệu này hiện đang được phân phối chính hãng tại các địa chỉ Showroom Hải Linh. Hải Linh địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Để có thể sở hữu sản phẩm bồn cầu TOTO dưới 7 triệu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.