Bồn cầu nào tốt và nên mua ?

Bạn đang quan tâm lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh cho gia đình? Toto và Viglacera bạn đang phân vân không biết nên chọn thương hiệu bồn cầu nào mang đến chất lượng tối ưu nhất? Bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể biết được Toto và Viglacera bồn cầu nào tốt nhất hiện nay để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng cho gia đình.

Bồn cầu thương hiệu Toto

Toto là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Nhật Bản. Một trong những thương bồn cầu chất lượng hàng đầu Nhật Bản được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Các sản phẩm của thương hiệu Toto đều được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

so-sanh-viglacera-vs-totoBồn cầu Toto hay Viglacera thì tốt hơn

Thương hiệu Toto sản xuất nhiều sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau từ bình dân đến cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng bồn cầu chất lượng. Các sản phẩm bồn cầu cao cấp của thương hiệu Toto được trang bị các tính năng như xịt rửa tự động thông minh với nhiều chế độ khác nhau. Với tính năng làm ấm chỗ ngồi, làm ấm nước khi sử dụng vào mùa đông tiện lợi. Sản phẩm sử dụng nhiều công nghệ ưu việt loại bỏ vết bẩn tối ưu nhanh chóng. Một trong những thương hiệu bồn cầu được ưa chuộng lựa chọn tại Việt Nam.

bon cau 1 khoi totoBồn cầu 1 khối TOTO

Bon cau 2 khoi totoBồn cầu 2 khối TOTO

voi chau totoVòi chậu TOTO

bon-tam-nhua-pay1580d_db501r-2bBồn tắm nhựa TOTO PAY1580D/DB501R-2B

 

Bồn cầu thương hiệu Viglacera

Viglacera là thương hiệu chất lượng đến từ Italia chuyên cung cấp các sản phẩm bồn cầu với thiết kế bắt mắt đến người tiêu dùng. Các sản phẩm của Viglacera đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đạt chuẩn chất lượng châu Âu trước khi tung ra thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm bồn cầu Viglacera cho gia đình mình. 

Thương hiệu Viglacera hiện đang đang cho ra đời 4 dòng sản phẩm bồn cầu là: Bồn cầu 1 khối Viglacera, Bồn cầu 2 khối Viglacera, Bồn cầu âm tường Viglacera, Bồn cầu điện tử Viglacera.

bon cau 1Bồn cầu 1 khối Viglacera

bon cau 2Bồn cầu 2 khối Viglacera

bon cau am tuongBồn cầu âm tường Viglacera

bon cau dien tuBồn cầu điện tử Viglacera

Toto và Viglacera bồn cầu nào tốt nhất hiện nay?

Toto và Viglacera là 2 thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cho thị trường không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới. Đây là thương hiệu với tuổi thọ lâu đời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng hữu ích đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp với những tính năng hữu ích nhất, bạn có thể tham khảo các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Toto. Các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được trang bị với nhiều tính năng như xịt rửa thông minh với nhiều chế độ khác nhau đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh với thiết kế bắt mắt, sản phẩm bền bỉ với giá thành rẻ, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Viglacera. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí mà bạn có thể lựa chọn thương hiệu bồn cầu phù hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hy vọng qua bài viết giúp bạn đọc biết được giữa Toto và Viglacera bồn cầu nào tốt nhất hiện nay. Qua đó, cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn thương hiệu bồn cầu chất lượng sử dụng trong gia đình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về các sản phẩm thiết bị vệ sinh, bạn có thể liên hệ tới Hotline Hải Linh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất
 

Tag :