Bồn cầu Inax 1 khối C-900VRN có những ưu điểm và hạn chế gì?

Câu hỏi : Tôi dự định mua bồn cầu, sau khi tham khảo mọi người thì đa số mọi người khuyên tôi chọn mua bồn cầu Inax 1 khối C-900VRN. Tuy nhiên tôi vẫn chưa tìm hiểu rõ thông tin về loại bồn cầu này. Loại bồn cầu này có ưu nhược điểm gì và giá cả như thế nào? Vậy xin phép được nhờ chuyên mục tư vấn của showroom tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Tư vấn : Bồn cầu Inax 1 khối C-900VRN đang là một trong những sản phẩm bồn cầu đang gây sốt trên thị trường thiết bị vệ sinh bởi sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, mẫu mã, giá thành. Đây là sản phẩm mà showroom Hải Linh đang bán chạy nhất !

 

 

bon-cau-inax-1-khoi-c-900vrn-co-uu-diem-va-han-che-gi3

 

Bồn cầu Inax 1 khối C-900VRN có những ưu điểm gì?

– Kích thước tương đối rộng, thiết kế tiện lợi cho người sử dụng.

– Nắp bệ ngồi đóng rất êm, không phát ra tiếng động, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bồn cầu Inax 1 khối C-900VRN được sản xuất, áp dụng kỹ thuật hiện đại, công nghệ xả nuớc vành RIM mở, xả nước dòng xoáy cực mạnh, loại bỏ vết bẩn hiệu quả và siêu tiết kiệm nước khi sử dụng.

– Với công nghệ Proguard giúp bồn cầu khi thiết bị vệ sinh xả nước không bị bắn lên bề mặt. Điều này giúp bồn cầu luôn sạch sẽ, khô thoáng, hạn chế vi khuẩn , bảo vệ bề mặt không bị ố vàng.

Những hạn chế của bồn cầu Inax 1 khối C-900VR

 

 

bon-cau-inax-1-khoi-c-900vrn-co-uu-diem-va-han-che-gi

 

Bồn cầu Inax C900-VRN có kích thước khá lớn so với dòng sản phẩm bồn cầu treo tường hay bồn cầu có thiết kế rời. Nếu gian phòng tắm của gia đình có không gian nhỏ hẹp thì nên cân nhắc trước khi mua sắm và lắp đặt, vì khi lắp loại bồn cầu này vào sẽ làm cho không gian nhà tắm trở nên chật chội.

Gía cả của bồn cầu Inax 1 khối C-900VRN

Showroom Hải linh là đại lý thiết bị vệ sinh chính hãng, có uy tín lâu năm và giá bán rẻ nhất thị trường. Bồn cầu 1 khối C-900VRN hiện nay đang có giá niêm yết là 7.135.000đ. Tùy vào thời điểm showroom có trương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Để biết chính xác giá cả ở thời điểm hiện tại, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 04 3858 6655 hoặc ghé thăm cửa hàng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cảm ơn bạn.

>>> Địa chỉ bán thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín