Bồn cầu American Standard giá bao nhiêu?

Làm sao để chọn cho gia đình mình loại bồn cầu có chất lượng tốt với giá thành phải chăng?

Gía cả luôn là vấn đề được qua tâm hàng đầu khi khách hàng chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào và bồn cầu cũng không là một ngoại lệ. Bồn cầu American Standard được nhiều người tiêu dùng lựa chọn không chỉ bởi đây là sản phẩm thuộc dòng thết bị vệ sinh American Standard – thương hiệu đến từ Mỹ mà còn bởi nhiều tính năng vượt chội mà nó đem lại.

Nhưng khách hàng thường quan ngại rằng một sản phẩm ngoại nhập mà chất lượng tốt như vậy thì sẽ có giá rất cao. Hiểu được băn khoăn đó của người tiêu dùng, thương hiệu American Standard đã cho ra thị trường sản phẩm bồn cầu với nhiều mẫu mã, chủng loại, theo đó, giá cả cũng đa dạng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường, bồn cầu American Standard có 4 dòng sản phẩm chính là bồn cầu American Standard 1 khối, bồn cầu American Standard 2 khối, bồn cầu American Standard treo tườngbồn cầu American Standard thông minh. Chúng ta cùng đi sâu vào từng sản phẩm để xem loại nào là phù hợp với gia đình bạn nhé.

Bồn cầu American Standard 1 khối.

Bồn cầu American Standard 1 khối

Bồn cầu American Standard 1 khối

Với thiết kế độc đáo cùng nhiều tính ăng hiện đại ứng dụng trong mỗi sản phẩm, bồn cầu American Standard 1 khối là dòng thiết bị vệ sinh được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Mức giá bồn cầu loại này được dao dộng từ 4 đến 14 triệu tùy thuộc vào từng mẫu mã và tính năng. Đây là mức giá cũng khá hợp lý để người tiêu dùng sở hữu một sản phẩm chất lượng và bền đẹp.

Bồn cầu American Standard 2 khối.

Bồn cầu American Standard 2 khối

Bồn cầu American Standard 2 khối

Dòng sản phẩm bồn cầu American Standard 2 khối là loại bồn cầu có chỉ số doanh thi khá cao trên thị trường trong thời gian gần đây, không chỉ bởi kiểu dáng hiện đại, chất lượng đảm bảo mà mức giá của sản phẩm này chỉ dao động từ 1,5 đến 3 triệu. Với mức giá này thì gia đình nào cũng có thể trang bị cho gia đình sản phẩm vừa đảm bảo sự tiện nghi cũng như chất lượng.

Bồn cầu American Standard treo tường.

Bồn cầu American Standard treo tường

Bồn cầu American Standard treo tường

Là một sản phẩm khá mới trên thị trường, nhưng bồn cầu American Standard treo tường hiện nay cũng cũng là dòng thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi sự tiện ích, thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt tiết kiệm được diện tích không gian một cách hiệu quả. Dòng sản phẩm bồn cầu American Standard treo tường hiện nay cso mức giá dao động từ 4 đến 6 triệu.

Bồn cầu American Standard thông minh.

Bồn cầu American Standard với nắp rửa thông minh

Bồn cầu American Standard với nắp rửa thông minh

Với những tính năng tự động hiện đại, sản phẩm tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chỉ cần bỏ ra số tiền từ 5 đến 6,5 triệu, bạn sẽ sở hữu được một chiếc bồn cầu American Standard thông minh với chức năng xả, rửa thông minh, vượt lên cả sự tiện nghi.

Với sự đa dạng này, bồn cầu American Standard nói riêng và dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard nói chung không chỉ là thương hiệu ngoại nhập có uy tín mà trên hết là thương hiệu vì lợi ích người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị vệ sinh thì cái tên American Standard là sự lựa chọn hàng đầu và đến đại lý phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng tại 275 Khuất Duy Tiến để chọn mua được sản phẩm phù hợp.

>>>Xem thêm: CÁCH VỆ SINH BỒN TẮM DỄ DÀNG