Bồn cầu American Standard Codie CC Eco độc đáo

Các loại thiết bị vệ sinh American Standard từ lâu đã được ưa chuộng và tin dùng. Các nhà thiết kế của American Standard đã cho ra đời những sản phẩm độc đáo trong đó có bồn cầu American Standard Codie CC Eco.

Bồn cầu Eco được thiết kế rất hài hòa


CodieCCEco_480x350pxBồn cầu American Standard Codie CC Eco

Từ khối bán cầu lạ mắt, phần bệ ngồi mang nét cảm hứng theo từng trường phải cụ thể, nắp đậy bồn cầu được thiết kế uyển chuyển tạo thẩm mỹ cao. Các phần của bồn cầu được thiết kế với đường nét gọn gàng mang tính ba chiều mạng mẽ giúp cho sản phẩm trở nên thân thuộc hơn.

Bồn cầu American Standard luôn được các nhà thiết kế định hướng để làm sao mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng mà vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và đặc biệt phải thân thiện với môi trường.

Bồn cầu Eco có khả năng tiết kiệm nước tốt nhờ chế độ xả đôi mỗi lần xả 3-4.5l thấp hơn hơn các sản phẩm bồn cầu khác hiện nay thường là 6l. Mặc dù nước xả ít nhưng với chất liệu sứ hiện đại vẫn đảm bảo bồn cực sạch.

Cấu tạo bồn cầu

Mặt bồn cầu rất rộng, bệ ngồi theo đúng tiêu chuẩn nhân trắc học, tạo cảm giác thoải mái không ảnh hưởng tới cơ bắp cho những đối tượng sử dụng từ trẻ em tới người già, gầy hay béo.

Nắp bàn cầu đóng rất êm không gây tiếng ồn do va đập, bề mặt bồn cầu sáng bóng và chống trầy xước giúp cho việc vệ sinh bồn cầu dễ dàng hơn và tránh sự gia tăng bám bẩn của vi khuẩn gây hại.


cleaning a WCBồn cầu American Standard Codie CC Eco vệ sinh dễ dàng

Để đảm bảo được tính hoàn mỹ nhất cho nhà tắm hãy chọn lựa cả bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard tạo sự đồng bộ hài hòa. Và nhớ tìm tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để mua các loại thiết bị vệ sinh chính hãng với giá cả phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh thông minh sản phẩm của tương lai