Bồn cầu 1 khối American Standard hợp với phòng vệ sinh nào?

American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh hiện nay được nhiều gia đình Việt quan tâm và chọn mua. Nhiều gia đình có chung thắc mắc bồn cầu 1 khối American Standard phù hợp với phòng vệ sinh như thế nào và tiết kiệm nước không?

Bồn cầu 1 khối American Standard được đánh giá cao về thiết kế và các tính năng ưu việt. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn thấy băn khoăn về việc sử dụng chiếc bồn cầu American Standard cho không gian như thế nào sẽ phù hợp cũng như thiết bị có tiết kiệm nước hay không. Hãy cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Bồn cầu American Standard WP-2012/WF-7212

Bồn cầu 1 khối American Standard phù hợp với phòng vệ sinh như thế nào?

Hiện nay American Standard đang cung cấp các loại bồn cầu 1 khối American Standard, bồn cầu 2 khối American Standard, bồn cầu American Standard treo tường và bồn cầu thông minh American Standard. Mỗi một loại bồn cầu này đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Riêng với bồn cầu 1 khối American Standard, kích thước của bồn cầu lớn kết hợp bệ ngồi rộng rãi, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng nhưng đây cũng bị coi là một hạn chế của chính dòng bồn cầu này.

Do phần bệ ngồi được thiết kế rộng nên se chiếm diện tích của phòng vệ sinh khá nhiều. Do đó, chỉ phù hợp để lắp đặt loại bồn cầu này với các căn phòng vệ sinh có diện tích lớn. Có như vậy, bồn cầu 1 khối mới mang lại nét sang trọng, hiện đại, phát huy được lợi thế về kích thước, mẫu mã.

Bồn cầu American Standard 1 khối có tiết kiệm nước hay không?

Trong tất cả 4 loại bồn cầu American Standard hiện nay thì bồn cầu 1 khối American Standard có lợi thế lớn nhất và được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nước. Loại bồn cầu này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm lượng lớn nước sinh hoạt sử dụng hàng tháng bởi lượng nước sử dụng trung bình của thiết bị là 3/5 lít, trong khi đó các dòng bồn cầu thông thường phải sử dụng với số lượng trên 6 lít/ 1 lần xả.

Bồn cầu American Standard VF-2010

Như vậy, nếu diện tích phòng tắm của gia đình bạn thuộc loại tầm trung hoặc lớn thì bạn nên lựa chọn dòng bồn cầu American Standard 1 khối để vừa thoải mái sử dụng, xả rửa sạch sẽ và êm, tiết kiệm nước, không bám dính vết bẩn, chống vi khuẩn nấm mốc hiệu quả, không gây tiếng ồn, không bị ố vàng sau quá trình sử dụng.

Để được hỗ trợ tư vấn chọn mua bồn cầu American Standard phù hợp, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh qua số điện thoại 0936 55 22 66. Chúc bạn chọn mua được thiết bị vệ sinh ưng ý.

Có thể bạn quan tâm: gạch viglacera chính hãng sử dụng cho các công trình ốp lát toàn quốc