Bộ phụ kiện phòng tắm bao gồm những gì

Khi lựa chọn các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm, ngoài những thiết bị như bồn cầu, bồn tắm,… thì các phụ kiện phòng tắm cũng là những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các thiết bị vệ sinh có trong phòng tắm. Tùy theo từng điểu kiện kinh tế cũng như thói quen tiêu dùng mà mỗi gia đình sẽ lựa chọn cho mình những bộ phụ kiện phòng tắm khác nhau. Có những phụ kiện gia đình này có nhu cầu sử dụng nhưng gia đình kia lại không. Tuy nhiên có những phụ kiện gần như bắt buộc phải có trong mỗi phòng tắm.

Cùng tìm hiểu xem những phụ kiện phòng tắm cần thiết nhất bao gồm những gì nhé

phu-kien-phong-tamMột vài phụ kiện phòng tắm

Móc áo

Đây là một phụ kiện không thể thiếu trong mỗi phòng tắm. Móc giúp chúng ta có thể treo quần áo khi tắm hoặc quần áo dung để thay ra mỗi ngày. Sản phẩm giúp cho phòng tắm nhà bạn thêm gọn gàng hơn. Chỉ một chiếc móc nhỏ xinh là bạn đã có thể treo quần áo cũng mình lên bất cứ đâu mà không cần phải cầm tay hay sử dụng các dụng cụ khác để đựng quần áo gây tốn kém diện tích phòng tắm.

Kệ gương

Mỗi phòng tắm đều có treo ít nhất 1 chiếc gương. Gương giúp người sử dụng có thể soi rõ các vết bẩn trên người  khi rửa mặt hoặc dung để trang điểm,…Kệ gương là nơi thường được sử dụng để đặt các đồ như sữa rửa mặt, mỹ phẩm,.. thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng vừa giúp phòng tắm tiết kiệm diện tích để đồ. 

132_phu-kien-cho-phong-tam-mua-hePhòng tắm gọn gàng hơn với các phụ kiện


Thanh treo khăn

Có nhiều loại thanh treo khăn cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào số lượng người sử dụng trong gia đình và diện tích phòng tắm nhà bạn. Nếu nhiều người thì cần dùng loại to, có nhiều thanh vắt. Thanh giúp cho khăn rửa mặt được khô thoáng, hạn chế vi khuẩn sinh sôi giúp bảo vệ da cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Thoát sàn

Thoát sàn thường có 2 loại là loại tròn và loại dài. Tùy vào  khu vực sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại nào cho phù hợp. Với những nới như khu tập thể, công cộng thì cần dùng loại to để nước được thoát một cách nhanh hơn. Thoát sàn có tác dụng giữ lại giấy, rác, vật lạ không cho trôi xuống cống nước để đảm bảo cống không bị tắc vì các vật kể trên.

Móc giấy vệ sinh

Vì ở trong môi trường ẩm ướt thường xuyên  nên khi chọn các loại móc này hãy chọn loại  làm bằng thép không gỉ để giúp cho sản phẩm sử dụng được lâu hơn. Móc giấy giúp cho không gian phòng vệ sinh nhà bạn trở lên gọn gàng, tiện lợi hơn rất nhiều.

Ngoài các phụ kiện kể trên, có thể sử dụng thêm các phụ kiện khác như máy sấy tay,.kệ xà phòng, kệ đựng ly,…Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn những phụ kiện phòng tắm phù hợp nhất với gia đình.

>>.Xem thêm bài viết cũ hơn: LỰA CHỌN PHỤ KIỆN CHO PHÒNG TẮM THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP