Bí quyết tắm giúp vòng 1 tăng kích thước, săn chắc, căng tròn

Để phái đẹp cảm thấy tự tin và gợi cảm hơn thì vòng 1 gợi cảm vô cùng quan trọng. Tắm không những giúp chị em thấy thư giãn, thoải mái, giải tỏa căng thẳng mà tắm đúng cách còn giúp vòng 1 khỏe đẹp hơn.

Vậy tắm thế nào cho đúng và có lợi nhất cho vòng 1? Hãy cùng thietbivesinhamericanstandard.vn tìm hiểu về các bí quyết tắm giúp vòng 1 khỏe đẹp nhé.

voi-hoa-sen-su-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-tam1-2zmqbqjihuppfho17n7vuy

Tắm với nước đủ ấm

Nhiều chị em thực sự có suy nghĩ sai lầm khi cho rằng việc tắm bằng nước càng nóng sẽ giúp tuần hoàn máu càng tốt cũng như giúp cơ thể thư giãn hơn. Tuy nhiên, bạn có biết nếu nước tắm quá nóng sẽ khiến các cơ của bị nhão, nhất là cơ ngực vốn hết sức mềm do được cấu tạo từ các mô mỡ. Bởi vậy, nếu bạn thường xuyên tắm bằng nước quá nóng sẽ khiến ngực của bạn rất có thể bị chảy xệ. Vậy, nhiệt độ của nước khi tắm là bao nhiêu sẽ phù hợp?

>>> Xem thêm các thiết bị vệ sinh khác tại đây: http://thietbivesinhviglacera.net/

Trong quá trình pha nước tắm, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ của nước tắm trong khoảng từ 30 – 40 độ. Đây là mức nhiệt độ phù hợp để vòng 1 của bạn không bị ảnh hưởng. Nước có độ ấm vừa phải sẽ làm lưu thông tuần hoàn máu được kích thích, ngực bạn nhờ vậy cũng có sự giãn nở. Vòng 1 đang lép kẹp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Sử dụng vòi hoa sen khi tắm

Bạn có biết tắm bằng vòi hoa sen của vòi sen phun mưa American Standard được cho là một bí quyết giúp gìn giữ khuôn ngực thanh xuân của chị em hiệu quả đó. Hiện đã có nhiều kết quả công trình khoa học nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng vòi hoa sen khi tắm sẽ giúp các chị em nâng kích thước của vòng một. Do đó, thay vì tắm trong bồn tắm American Standard mà chị em vẫn rất thích, chúng ta hãy chuyển sang tắm bằng vòi hoa sen của American Standard. Hãy thay đổi thói quen tắm theo cách xối nước từ trên xuống trước đây bằng việc xối nước từ dưới lên để làm tăng kích thước cho ngực.

Đầu vòi sen âm tường A-952-224

Tắm nước nóng – lạnh luân phiên

Bạn có thể chăm sóc vòng 1 và thư giãn hiệu quả rất cao với việc tắm bằng nước nóng. Tuy nhiên, phun thẳng nên bầu ngực bằng nước quá nóng sẽ khiến cho da ngực ngày càng khô, giãn các mô mềm vùng ngực, làm chúng rời rạc và da bị mất đi thành phần giữ ẩm tự nhiên. Sử dụng nước ấm lý tưởng nhất là 27-30 độ C để tắm.

Khi tắm, bạn hãy sử dụng vòi hoa sen của sen vòi American Standard phun thẳng vào bầu ngực để giãn nở các lỗ chân lông và kích thích tuần hoàn máu. Sau đó, bạn nên luân phiên xả lại bằng nước lạnh. Các lỗ chân lông khi tiếp xúc với nước lạnh sẽ se khít, từ đó giúp làm da vùng ngực săn chắc.

>>> Tin tức mỗi ngày: http://thietbivesinhamericanstandard.com.vn/