Bạn có biết sen vòi bao gồm những phụ kiện gì?

Một chiếc sen vòi luôn là một lựa chọn không thế thiếu trong một phòng tắm đầy đủ tiện nghi. Chiếc sen vòi thường xuyên được sử dụng hàng ngày nó cần có độ bền cao. Chính vì vậy các phụ kiện đi kèm cũng phài có chất lượng. Vậy phụ kiện của sen vòi bao gồm những gì?

Một, tay sen. Tay sen giúp nước tỏa ra trong qua trình bật vòi nước. Tay sen bao gồm nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy theo từng thế loại sen vòi mà lựa chọn tay sen phù hợp. Hiện nay hầu hết đều sử dụng tay sen bằng inox.

Tay sen bằng inox

Tay sen bằng inox

Hai, giá đỡ tay sen. Giá đỡ tay sen gồm giá đỡ bằng nhựa hoặc giá đỡ bằng inox.  Các hãng giá đỡ tay sen uy tín chất lượng trên thị trường gồm có tay sen của hàng Caresa hoặc Innax. Tùy thuộc vào kích thước và nhu cầu sử dụng sen vòi  khác nhau nên lựa chọn các giá đỡ và chất liệu giá đỡ tay sen cho hợp lý.

Ba, dây sen. Dây sen được sử dụng để kết nối giữa bộ phận vòi nước tới tay sen, quá trình dẫn nước từ vòi đến tay sen sẽ làm cho sen vòi tỏa nước. Đây cũng được coi là bộ phận quan trọng của một chiếc sen vòi. Nó thường xuyên hoạt động và cũng dễ hỏng do đó cần lựa chọn loại dây sen tốt có độ bền lâu. Bạn nên lựa chọn dây dẫn hoa sen bằng inox vì chúng có độ bền cao vè dễ lựa chọn được hãng cung cấp phụ kiên uy tín chất lượng này.

Bốn, van vặn khóa. Đối với một chiếc vòi sen bộ phận này thường  phải hoạt động nhiều nhất và cũng dễ bị hóng do quá trình vặn ra vặn vào nhiều lần. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn van vặn khóa chắc chắc có độ bền lâu. Hiện nay trên thị trường chủ yếu sử dụng van vặn khóa của hàng Inax A-704-3, phụ kiện chính hàng do Inax cung cấp.

Van vặn khóa của sen vòi

Van vặn khóa của sen vòi

Năm, ống thải. Bạn có thể mua ống thái chính hàng của Inax tại Hải Linh, 275 Khuất Duy Tiến với 2 loại ống thải ống thái chữ P-A 675 PV, ống thải chữ P-A676PV.

Nếu bạn muốn mua một chiếc sen vòi chất lượng bạn có thể lựa chọn sản phẩm của Americian Standard, nếu chiếc sen vòi của bạn bị hỏng một trong số phụ kiện trên bạn hoàn toàn có thể tìm được những phương án mua phụ kiện thích hợp rồi đó.

>>>Sử dụng thiết bị vệ sinh như thế nào cho đúng

Bình luận