American Standard – Thiết bị vệ sinh nâng cấp phòng tắm hiệu quả

Thiết bị vệ sinh American Standard được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng tắm nhà mình. Bởi đây vừa là khong gian riêng tư, diễn ra hoạt động hàng ngày và cũng là không gian thư giãn. Vì vậy, những sản phẩm American Standard cao cấp, chất lượng được đầu tư để phòng tắm có đầy đủ tiện nghi và sang trọng nhất. Với những phòng tắm đã cũ kỹ, American Standard cũng là lựa chọn giúp nâng cấp phòng vệ sinh dễ dàng hơn.

Các sản phẩm American Standard

Vì sao nên lựa chọn American Standard để nâng cấp phòng tắm?

Thiết bị vệ sinh American Standard cao cấp là thương hiệu Hoa Kỳ với lịch sử hình thành và phát triển hàng trăm năm, đã nổi tiếng khắp thế giới và được sự người tiêu dùng yêu thích. Vẻ đẹp của sản phẩm được đánh giá cao cả vẻ đẹp bên ngoài và chất lượng bên trong.

+ Thiết kế bên ngoài

American Standard là hãng thiết bị vệ sinh có thiết kế bắt mắt, màu trắng sứ sang trọng, đường nét tinh tế, mềm mại, phù hợp với mọi không gian kiến trúc phòng tắm của mọi gia đình. 

+ Công nghệ hiện đại

Với những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hàng đầu, thiết bị vệ sinh American Standard thường xuyên nghiên cứu, đổi mới và ứng dụng những công nghệ hiện đại để đem đến sự tiện nghi hoàn hảo nhất. Nhờ vậy, người dùng sẽ giảm căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần thư giãn và có lợi nhất cho sức khỏe.

+ Thời gian bảo hành

So với các hãng thiết bị vệ sinh khác, bồn cầu American Standardsen vòi American Standard hay những thiết bị vệ sinh khác của hãng có thời gian bảo hành cao hơn hẳn, tăng thời gian sử dụng cho người dùng.

Các sản phẩm American Standard

Các sản phẩm American Standard

+ Thiết bị vệ sinh thân thiện với môi trường

Trước tình trạng môi trường bị nguy hại như hiện nay, American Standard cũng coi việc bảo vệ môi trường là yếu tố quan trọng. American Standard luôn hướng đến các tiêu chí như:

– Giảm tối khí CO2 thải ra môi trường tối đa.

– Tiết kiệm nước.

– Tiết kiệm điện.

– Thân thiện với môi trường.

Nâng cấp phòng tắm dễ dàng với thiết bị vệ sinh American Standard

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard, khi muốn nâng cấp, cải tạo phòng tắm thì công việc của bạn tương đối dễ dàng. Khác với các thiết bị vệ sinh khác, bạn sẽ phải đập phá mất thời gian, làm phòng tắm hư hại và tốn kém chi phí thay mới hoàn toàn.

Thiết bị của American Standard có lớp sơn mới sáng bóng, bền bỉ trên bồn cầu American Standard, bồn tắm American Standard cũng như chậu rửa. Gia đình bạn có thể lựa chọn thêm bình nước nóng Ariston để tạo thêm không gian riêng tư bằng cách thay thế vách ngăn bằng kính trong bằng kính mờ. Phòng tắm mang vẻ đẹp hiện đại hơn với tường được ốp đá sử dụng các họa tiết hoa văn thanh mảnh. Không chỉ có những thiết bị vệ sinh bằng sứ, American Standard còn sản xuất bằng vật liệu khác như đá tự nhiên, đá nhân tạo để tạo thêm cho không gian phòng tắm những chi tiết độc đáo, đẹp mắt.

Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn không gian phòng tắm riêng tư của gia đình mình đến từ American Standard. Bởi, American Standard nhiều năm qua luôn đạt được những giải thưởng uy tín về thiết kế và chất lượng đã được khẳng định, không gian của gia đình bạn sẽ trở lên hoàn hảo, tiện nghi nhất.

>>>> Xem thêm: Chia sẻ vì sao gia đình tôi mua American Standard tại Hải Linh