American Standard thiết bị vệ sinh hoàn hảo cho phòng tắm

Nhà của bạn đã hoàn thiện nhưng còn không gian nhà tắm bạn chưa biết chọn thiết bị vệ sinh như thế nào cho thật thanh lịch và gần gũi.Thiết bị vệ sinh American Standard sẽ giúp bạn điều đó, với sự đa dạng mẫu mã, thiết kế rất cực kì ấn tượng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ

Hãy chọn lựa những gì thực sự cần thiết cho phòng tắm chứ đừng tham lam chi tiết làm thu hẹp không gian lại và khó chịu cho người nhìn đó.

Với chậu rửa

Bạn có thể chọn loại chậu rửa American Standard có chân đứng, kết hợp tủ đựng đồ ở chân và có diện tích nhỏ để đặt vừa vào góc phòng để tận dụng không gian.


chậu rửa American Standerdbồn rửa American Standerd

Bồn cầu

Bạn có thể chọn loại bồn cầu American Standard nhỏ với thiết kế được thu hẹp tối đa bạn sẽ tiết kiệm được không gian và tạo được khoảng không cho nhà tắm, với lời khuyên bạn hãy lựa chọn bồn cầu American Standerd 2 khối để tiết kiệm chi phí. Hãy yên tâm vì với thiết bị vệ sinh American Standard có vô vàn mẫu bồn cầu phù hợp với yêu cầu của bạn.


bon-cau-AmericanStanderdbồn cầu American Standard[/caption]bon-cau-AmericanStandard[/caption]

Bồn tắm/ vòi sen

Hãy lựa chọn bồn tắm American Standard đứng có tích hợp vòi sen American Standard bên trong hoặc đơn giản chỉ dùng vòi sen. Có thể thay rèm treo bồn tắm bằng cửa kính để tăng thêm hiệu ứng cho cảm giác phòng rộng hơn.

Ánh sáng, màu sắc trong phòng: Hãy chọn loại đá lát tường và sàn có màu sáng, phản xạ ánh sáng tốt sẽ làm không gian của bạn rộng thêm đó. Và nhớ chọn thêm những phụ kiện nhỏ nhắn xinh xắn cho phòng tắm nhé nhưng hãy nhớ chỉ chọn những gì thực sự cần thiết cho bạn để tránh làm rối mắt khi bước vào phòng tắm.

Nếu phòng tắm nhà bạn lớn:

Còn chần chừ gì mà không lựa chọn những thiết bị vệ sinh American Standard có thiết kế bắt mắt và sang trọng nhất cho căn phòng tắm của mình. Nhưng đừng quên tới sự hài hòa của màu sắc giữa các vật dụng trong phòng.


thiết bị vệ sinh American Standerdthiết bị vệ sinh American Standerd[/caption]thiet-bi-ve-sinh-AmericanStanderd[/caption]

Hãy ghé thăm Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến- Nhân Chính – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Số điện thoại: 04.3858.6655-0936.55.22.66

Tới đây bạn sẽ được tư vấn và chọn lựa những thiết bị vệ sinh phù hợp nhất cho phòng tắm nhà bạn. Chúc bạn luôn thoải mái với những gì thiết bị vệ sinh American Standerd mang lại

>> tham khảo thêm tại: Hiện đại hóa phòng tắm với Chậu rửa Lavabo American