Sử dụng bồn cầu hãng nào có thể tiết kiệm nước?

Bồn cầu luôn là một trong những thiết bị tiêu tốn lượng nước nhiều nhất của gia đình bởi sự thiết yếu và tần suất sử dụng thường xuyên của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, lựa chọn một chiếc bồn cầu giảm lượng nước cho mỗi lần xả là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm nước – nguồn tài nguyên quý giá cũng như tiết kiệm được một khoản chi tiêu đáng kể cho gia đình.

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, American Standard – thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Mỹ đã thiết kế cho ra thị trường chiếc bồn cầu American Standard với công nghệ hiện đại giúp giảm lượng nước xả một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ mới, thân thiện với môi trường.

Bồn cầu American Standard

Một số mẫu bồn cầu American Standard

Với lượng nước xả chỉ 4,5 – 5 lít nước cho một lần xả thay vì 6 – 6,5 lít nước như các thiết bị bồn cầu thông thường khác kết hợp với hệ thống xả xoáy mạnh mẽ, bồn cầu American Standard giúp tiết kiệm được một lượng nước nhất định nhưng vẫn đảm bảo được việc vệ sinh thiết bị sau khi sử dụng một cách tất nhất.

Không những vậy, bồn cầu American Standard còn được sản xuất với công nghệ men Nano nung có khả năng diệt khuẩn và kháng khuẩn cao, chống bán dính, luôn tạo độ sáng bóng cho sản phẩm, mang lại vẻ đẹp cho không gian, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và còn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bồn cầu American Standard

Bồn cầu American Standard

Đa dạng mẫu mã và kích thước cùng tính thẩm mỹ cao

Ngoài ra, bồn cầu American Standard còn rất đa dạng về mẫu mã và kích thước, nếu bạn đang khó khăn trong việc chọn bồn cầu cho phòng tắm có diện tích hạn chế tích thì bồn cầu American Standard nói riêng và thiết bị vệ sinh Americanstandard nói chung luôn là giải pháp hợp lý nhất bởi thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng đầy tinh tế. Hướng đến sự đa dạng và tiện ích cho người sử dụng, American Standard luôn cải tiến về kiểu dáng cũng như chất lượng để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính cũng như đáp ứng được mọi đặc thù của không gian phòng tắm.

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng cùng chất lượng vượt chội mà dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard còn có giá cả rất cạnh tranh so với các thương hiệu nổi tiếng trên thi trường, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế cũng như thu nhập chung của từng hộ gia đình.

Thiết bị vệ sinh American Standard

Thiết bị vệ sinh American Standard

Mách bạn, địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng

Bạn muốn chọn mua cho gia đình thiết bị vệ sinh American Standard nhưng không biết ở đâu bán sản phẩm chính hãng, hãy đến với showroom Hải Linh – đại lý phâm phối thiết bị vệ sinh cao cấp có uy tín trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và tiếp cận được với dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả tốt nhất.

Công ty TNHH Kinh Doanh và Thương Mại Hải Linh

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Số điện thoại: 0438586655 – 0983554488.