5 mẫu bồn tắm american thư giãn hàng ngày

Showroom Hải Linh gợi ý bạn lựa chọn 1 trong 5 mẫu bồn tắm american thư giãn hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi hoàn thiện phòng tắm của mình.


1 – Bồn tắm American Standard SAVONA 7272-WT phù hợp phòng tắm nhỏ, hẹp:

 

Mẫu Bồn tắm American Standard SAVONA 7272-WT là mẫu bồn tắm góc được nhiều gia chủ lựa chọn hoàn thiên phòng tắm có diện tích nhỏ, hẹp mang đến không gian sống tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.
Mẫu Bồn tắm American Standard SAVONA 7272-WT được hãng sản xuất đưa ra thị trường với nhiều tính năng hữu ích như chế độ massage và sủi bọt khí hoàn hảo giúp cho người sử dụng có được nhiều phút giây thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi của công việc.
Mẫu Bồn tắm American Standard SAVONA 7272-WT có kích thước tương đối nhỏ 1500 x 1500 x 645 dễ dàng lắp đặt giúp cho gia chủ có thể biến tấu không gian phòng tắm của mình một cách hoàn hảo mở rộng không gian đem lại sự sảng khoái bất tận cho mỗi lần trải nghiệm.

2 – Bồn tắm American Standard ACACIA đặt sàn 70060-WT phù hợp phòng tắm rộng:


 


Bồn tắm American Standard ACACIA đặt sàn 70060-WT là mẫu bồn tắm massage được thiết kế theo tiêu chuẩn của Châu  u mang đến cho người dùng trải nghiệm về kiểu dáng thiết kế đẹp, đa dạng phù hợp với những không gian phòng tắm hiện đại diện tích rộng.
Bồn tắm American Standard ACACIA đặt sàn 70060-WT được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, chất liệu sử dụng lớp tráng men cao cấp chống bám bẩn cao, bề mặt chống trơn trượt người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm khi trực tiếp sử dụng không lo vấn đề trơn trượt
Bồn tắm American Standard ACACIA đặt sàn 70060-WT sở hữu tính năng của một bồn tắm đặt sàn cao cấp nên rất phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích rộng sang trọng.


3 – Bồn tắm American Standard 7120-WT hoàn thiện không gian sống:

 

Bồn tắm American Standard 7120-WT nằm trong bộ sưu tập TONCA của chính hãng America sản xuất đưa ra thị trường với giá thành tương đối phù hợp được khá nhiều gia chủ lựa chọn hoàn thiện công trình của mình.
Bồn tắm American Standard 7120-WT được làm từ chất liệu Acrylic một chất liệu men chuyên dụng dành cho bồn tắm giúp chống trơn trượt cao người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài không lo vấn đề hoen ố.
Bồn tắm American Standard 7120-WT sở hữu kiểu tháng thiết kế mới theo phong cách Chât  u rất phù hợp với phong cách kiến trúc của công trình Việt hiện nay chính vì vậy mà dòng sản phẩm luôn luôn là sự lựa chọn của gia chủ Việt khi tìm mua bồn tắm American hoàn thiện công trình mình.
Bồn tắm American Standard 7120-WT được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại đảm bảo sự an toàn tối đa về chất liệu cũng như chất lượng của sản phẩm khi sử dụng không ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe và môi trường.

4 – Bồn tắm American Standard 7252-WT:


Bồn tắm American Standard 7252-WT là mẫu bồn tắm massage được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi nó mang đến sự thư giãn với nhiều tính năng hữu ích tốt cho sức khỏe của người sử dụng khi trực tiếp trải nghiệm.
Bồn tắm American Standard 7252-WT nằm trong bộ sưu tập Kurokawa, một bộ sưu tập khá được chú ý khi đưa ra thị trường, chính bởi điều đó mà dòng sản phẩm có giá thành tương đối cao nhưng lại được rất nhiều gia chủ lựa chọn.


5 – Bồn tắm American Standard 7240100-WT:

 

 

Nếu như bạn vẫn chưa ưng với mẫu Bồn tắm American Standard SAVONA 7272-WT thì mẫu bồn tắm American Standard 7240100-WT được giới thiệu đây chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt và lựa chọn hoàn thiện công trình của mình.
Mẫu bồn tắm American Standard 7240100-WT nằm trong bộ sưu tập STUDIO khá than thuộc với người tiêu dùng trong nhiềunăm qua vì vậy khi hoàn thiện phòng tắm gia chủ thường nhất quán chọn mẫu bồn tắm America này.
Với 5 mẫu bồn tắm american thư giãn hàng ngày mà showroom Hải Linh vừa giới thiệu tới bạn chắc hẳn bạn đã ưng một trong số 5 mẫu bồn tắm trên, vậy thì tới ngay với showroom Hải Linh hôm nay trực tiếp chiêm ngưỡng và lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Website : http://thietbivesinhamericanstandard.com.vn/