4 mẫu chậu rửa American Standard cho phòng vệ sinh có diện tích rộng

 

Khách hàng đang khó khăn trong việc lựa chọn chậu rửa chất lượng cho phòng vệ sinh có diện tích rộng? Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho khách hàng 4 mẫu chậu rửa American Standard mẫu mã đẹp, giá thành tốt cho không gian nhà vệ sinh có diện tích rộng. Cùng xem ngay nhé!

0458

1. Chậu rửa âm bàn American Standard Active 0458-WT

Sản phẩm đầu tiên mà Showroom Hải Linh muốn giới thiệu tới khách hàng đó chính là mẫu chậu rửa âm bàn American Standard Active 0458-WT. Đây là mẫu sản phẩm chậu rửa đặt âm bàn đá, phù hợp với những mặt bàn đá Mable. Với kích thước chậu 580mm, sản phẩm phù hợp đặt ở những không gian nhà vệ sinh có diện tích rộng. Khi đặt âm bàn đá, bạn có thể kết hợp trang trí thêm nhiều sản phẩm phụ kiện kèm theo hoặc những thiết bị vệ sinh tạo sự đồng nhất cho không gian.

2. Chậu rửa đặt bàn Nobile F507-WT

Chậu rửa đặt bàn Nobile F507-WT được thiết kế dương vành với kiểu dáng góc cạnh, tinh tế tới từng đường nét tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian. Với kích thước 502 x 612 x 180mm, sản phẩm phù hợp với những không gian nhà vệ sinh có diện tích lớn, bạn cũng có thể kết hợp với các sản phẩm vòi chậu 1 lỗ có thiết kế hiện đại và sang trọng, giúp không gian trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết.

3. Chậu rửa đặt bàn Active WP-0626

Với các sản phẩm chậu rửa dành cho không gian phòng tắm có diện tích lớn, thì mẫu chậu rửa đặt bàn Active WP-0626 là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Với kích thước chiều dài và rộng 495 x 403mm, chiều sâu của chậu là 195mm, đặt bàn đá. Đây là mẫu chậu rửa phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh. Bạn có thể kết hợp với các loại vòi chậu có kích thước dài, giúp cung cấp lượng nước thuận tiện trong quá trình sử dụng.

4. Chậu rửa đặt trên bàn La Moda WP-F602

Chậu rửa đặt trên bàn La Moda WP-F602 có thiết kế với vành chậu mỏng, lòng chậu sâu giúp quá trình sử dụng sản phẩm thuận tiện, kiến tạo không gian nhà vệ sinh vô cùng đẳng cấp. Với thiết kế mang phong cách cổ điển, đây là sản phẩm chậu rửa bạn không nên bỏ qua.

Sản phẩm được ứng dụng lắp đặt ở những khu vực cao cấp như: khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng, villa, resort cao cấp, … những không gian hiện đại, sang trọng.

Bài viết trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng 4 mẫu chậu rửa American Standard cho phòng vệ sinh có diện tích rộng. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dòng sản phẩm này nhé!

Chi tiết các sản phẩm xem tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/san-pham/lavabo-american-standard.html