3 mẫu bồn cầu 2 khối american tốt nhất bán tại Hải Linh

Bồn cầu American Standard là mẫu sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt là bồn cầu 2 khối American Standard, đang rất HOT trên thị trường hiệu nay, vậy 3 mẫu bồn cầu 2 khối American Standard tốt nhất bán tại Hải Linh gồm những mẫu nào cùng khám phá ngay sau đây.

1. Mẫu bồn cầu 2 khối American Standard VF-2714 tốt nhất bán tại Hải Linh:

Bồn cầu 2 khối VF 2714


Bồn cầu 2 khối American Standard VF-2714 đang có giá bán tại showroom Hải Linh là 3,330,000 đ ( giá bao gồm VAT) giảm 10% so với giá niêm yết đang bán trên thị trường 3.700.000 đ
Mẫu bồn cầu american này sở hữu kiểu dáng thiết kế đơn giản, gọn gàng và sang trọng phù hợp với nhiều không gian công trình của bạn cho dù diện tích rộng hay hẹp.
Mẫu bồn cầu 2 khối American Standard VF-2714 được sản xuất và đưa ra thị trường với nhiều tính năng ưu Việt như tính năng cải tiến như kháng khuẩn, nắp êm, men chống trầy, chống bám bẩn, bề mặt bàn cầu trời láng. Tính năng xả rửa tiên tiến giúp tiết kiệm nước mà vẫn đem lại khả năng xả rửa mạnh mẽ và êm ái.
Chính bởi những ưu điểm trên mà mẫu 2 khối American Standard VF-2714  đang là sự lựa chọn đầu tiên khi người tiêu dùng đến với Hải Linh tìm mua bồn cầu 2 khối American.

2. Mẫu bồn cầu 2 khối American Standard VF-2013 tốt nhất bán tại Hải Linh:

Bồn cầu vf2013


Bồn cầu 2 khối American Standard VF-2013 đang có giá bán tại showroom Hải Linh là 2,514,901 đ ( giá bao gồm VAT) giảm 10% so với giá niêm yết đang bán trên thị trường 2.800.000 đ
Mẫu bồn cầu American này là dòng bồn cầu 2 khối nắp êm được hãng sản xuất đưa ra thị trường nằm trong bộ sưu tập Star. Một bộ sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay khi tìm mua thiết bị vệ sinh American hoàn thiện phòng tắm của mình đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành tốt.
Mẫu bồn cầu 2 khối American Standard VF-2013 mang đến cho người dùng trải nghiệm về dòng sản phẩm không chỉ có nhiều tính năng tốt như kháng khuẩn, men chống trầy, chống bám bẩn, bề mặt bàn cầu trơn láng. Mà thiết kế của mẫu bồn cầu amercan này cũng vô cùng sang trọng phù hợp nhiều không gian.
Chính bởi điều đó mà mẫu bồn cầu 2 khối American Standard VF-2013 tốt nhất đang bán tại Hải Linh được coi là sự lựa chọn thứ 2 của người tiêu dùng Việt khi tìm mua bồn cầu 2 khối American tại showroom Hải Linh.


3 . Mẫu bồn cầu 2 khối American Standard VF-2398 tốt nhất bán tại Hải Linh:

bồn cầu vf2398


Bồn cầu 2 khối American Standard VF-2398 đang có giá bán tại showroom Hải Linh là 1,785,000 đ ( giá bao gồm VAT) giảm 15% so với giá niêm yết đang bán trên thị trường 2.100.000 đ
Nếu như bạn đang tìm mua một mẫu bồn cầu 2 khối American giá rẻ chất lượng và mẫu mã đẹp thì mẫu bồn cầu 2 khối American Standard VF-2398 này là sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất với bạn.
Mẫu bồn cầu 2 khối American Standard VF-2398 được hãng sản xuất và đưa ra thị trường nằm trong bộ sưu tập WinPlus  sử dụng kèm nắp thường nhưng khi chiêm ngưỡng trực tiếp thiết kế của dòng sản phẩm bạn sẽ thấy mẫu bồn cầu này có kiểu dáng thiết kế khá mới và gọn gàng mang đến sự sang trọng riêng cho sản phẩm khi lựa chọn hoàn thiện trong phòng tắm của mình.
Mặc dù là dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhưng bồn cầu 2 khối American Standard VF-2398 vẫn có những ưu điểm riêng về tính năng và kỹ thuật xả rửa như tính năng cải tiến như kháng khuẩn, men chống trầy, chống bám bẩn, bề mặt bàn cầu trơn láng. Và kỹ thuật xả rửa tiên tiến giúp tiết kiệm nước mà vẫn đem lại khả năng xả rửa mạnh mẽ và êm ái.
Như vậy với 3 mẫu bồn cầu 2 khối american tốt nhất bán tại Hải Linh mà chúng tôi vừa giới thiệu trên chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi tìm mua bồn cầu 2 khối American tại Hải Linh, liên hệ hoặc tới trực tiếp để được tư vấn tốt nhất. 

Website liên hệ : http://thietbivesinhamericanstandard.com.vn/

Bình luận